Morata ghi bàn kết thúc chuối 5 trận liên tiếp không bàn thắng

Vào rạng sáng ngày 5/10, trận đấu giữa Chelsea và Vidi đã diễn ra với kết quả 1-0 nghiêng về Chelsea. Trận đấu này không chỉ là chiến thắng của Chelsea mà còn là dấu mốc kết thức chuối 5 trận không bàn thắng đầy u tối của Morata và giúp anh có cơ hội ở lại với đội bóng.

Morata là cầu thủ dành 3 điểm duy nhất cho Chelsea trước Vidi

morata-ghi-ban-ket-thuc-chuoi-5-tran-lien-tiep-khong-ban-thang-1

Theo keo nha cai, Đối đầu với Vidi, đối thủ được đánh giá thấp bé nhẹ cân hơn, chiến thắng nghiêng về Chelsea là điễu dễ hiểu. Tuy nhiên đội bóng này cũng phải rất chật vật mói có được chiến thắng sát nút 1-0 nhờ pha ghi bàn của Morata. Ngôi sao người Tây Ban Nha này trong mùa giải năm nay đã có 5 trận không bàn thắng. Kết quả không như ý này khiến anh chịu áp lực vô cùng nặng nề cộng với lời đồn đoán anh sẽ bị bán đi vào đầu năm 2019.

Sau bàn thắng này niềm vui vỡ òa, Morata đã òa khóc như một cách giải tỏa tâm lý. Chính HLV Sarri cũng đã khẳng định pha ghi bàn vào lưới Vidi của Morata có ý nghĩa rất lớn với cầu thủ 26 tuổi.

Morata chấm dứt chuỗi ngày u tối bằng bàn thắng vào lưới Vidi

morata-ghi-ban-ket-thuc-chuoi-5-tran-lien-tiep-khong-ban-thang-2

Sau trận đấu, đội trưởng Gary Cahill cũng đã rất vui mừng và chia sẻ “ Morata đã có một trận đấu tốt, cậu ấy đã ghi bàn trở lại, Bàn thắng này rất quan trọng với cậu ấy, tôi nghĩ đây là điểm tái khởi đầu để Morata lấy lại phong độ. Chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội, nhưng quan trọng là đội bóng vẫn có 3 điểm. Với một tiền đạo, khi bạn ghi bàn bạn sẽ lấy lại sự tự tin. Tôi tin rằng Morata sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới”.

Hãy cùng chúc mừng cho sự trở lại của Morata nhé!

Xem thêm:

Liverpool yếu bóng vía: Chuyện gì đã xảy ra?

Napoli khó lòng cản bước tiến của Lữ đoàn đỏ vào 2h00 ngày 4/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: