Một khẩu súng đang chờ đợi để kết thúc Messi

Sampaoli tiết lộ World Cup 2018 chính là một khẩu súng đang chĩa về phía Messi và nếu Argentina không vô địch nó sẽ nổ ngay lập tức. Giờ đây, sau màn ra quân đáng quên, Messi hẳn đã biết nòng súng kia vừa được lên đạn, cũng như nhận thức được hơi lạnh của nó.

Messi rơi vào cảnh khốn khổ

Messi thừa hiểu anh không có mặt tại World Cup 2018 để trải nghiệm. Bởi đây là cơ hội cuối cùng để ngôi sao xuất sắc nhất thế giới đạt đến giấc mơ. Không một cảm giác vui vẻ, chỉ có áp lực và trách nhiệm. Mọi chuyện càng trở nên nặng nề hơn khi Ronaldo lên tiếng dữ dội cách đó 1 ngày. Cả thế giới nín thở chờ lợi Messi đáp lời.

mot-khau-sung-dang-cho-doi-de-ket-thuc-messi-1

Do đó, ngay từ giây phút đầu tiên bước vào sân, anh đã không giấu được tâm lý căng thẳng và áp lực. Kể từ cú penalty thất bại, áp lực lại càng dâng cao hơn. Trong 32 phút cuối trận đấu, cứ sau 4,5 phút Messi lại sút bóng một lần, tính tổng cộng cả trận anh đã thực hiện đến 11 pha dứt điểm.

Các quyết định bất ngờ khi tâm lý đang nặng trĩu, cộng thêm cảm giác tội lỗi bủa vây, dĩ nhiên sẽ dễ dẫn đến sai lầm. Đồng thời, không thể thể hiện tính sáng tạo vốn có. Càng cố vùng vẫy, xiềng xích lại càng căng ra với Messi, đe dọa viễn cảnh kết thúc kỳ World Cup cuối cùng trong nước mắt.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khẳng định con người chỉ có thể thành công nếu không bị khuất phục trước áp lực. Liệu Messi có làm được khi mà áp lực đã đạt tới cực điểm?

Xem thêm:

3 điểm đáng chú ý sau trận Argentina gặp Iceland

5 điểm nhấn giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: