Mourinho chốt bến đỗ mới

Sau khi rời ghế HLV Mu, Mourinho đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi và mới đây ông đã bắt đầu vòng quay bóng đá của mình, trở lại vai trò HLV trưởng.

Chốt bến đỗ Inter Milan

Thất bại ở Mu là quãng thời gian khá ảm đạm của Mourinho. Ông đã chia tay đội bóng tháng 12 năm ngoái trong khi vẫn chưa nhận được lời đề nghị mới nào. Mới đây, ông đã tuyên bố sẽ tái xuất khi nhận được 3, 4 lời đề nghị làm việc.

Nhiều nguồn tin rằng ông muốn làm việc với Real Madrid nhưng cơ hội đã bị Zinedine Zidane lấy mất. Lần này, ông đã chốt bến đỗ mới là đội bóng cũ ở Italia, Inter Milan. Theo Mirror đưa tin, Người đặc biệt đã lên sẵn kế hoạch để đưa Inter Milan lấy lại vị thế ở Sirie A. Một trong những vấn đề đầu tiên là bổ sung tân binh chất lượng cho đội bóng.

Cụ thể các cầu thủ được Mourinho chỉ điểm bao gồm 4 người là Ivan Rakitic – Luka Modric, Raphael VaraneFederico Chiesa và cầu thủ Mauro Icardi vẫn luôn thi đấu cho Inter Milan. 4 nhân tố này sẽ tăng cường cả hàng công lẫn thủ cho Milan thi đấu tốt hơn.

mourinho-chot-ben-do-moi-1

Mourinho tái xuất ở đội bóng cũ Inter Milan

Trong quá khứ, Mourinho từng dẫn dắt Inter Milan giai đoạn 2008-2010. Chỉ trong 2 năm ông đã đưa đội bóng trở thành địa diện đầu tiên và duy nhất của Italia giành cú ăn 3 lịch sử gồm Scudetto, Coppa Italia và Champions League. Quá khứ huy hoàng ấy là cơ sở để ban lãnh đạo đội bóng tiếp tục đặt niền tin vào bậc thầy lãnh đạo bóng đá Mourinho.

Xem thêm:

Marcos Alonso: Trượt dài trong khủng hoảng

Đánh giá màn trình diễn của Công Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: