Mourinho đang hủy hoại bóng đá

Cách tiếp cận của HLV Man Utd ngày càng thể hiện tính tiêu cực khiến Bryan Roy chỉ trích và lên tiếng  bênh vực đồng hương Frank de Boer

Theo ông, Man Utd có một đội bóng mạnh. Trong đó đáng chú ý là Rashford, một tài năng lớn, có khả năng sút, đi bóng nhanh, thông minh và có kỷ luật cao. Những cầu thủ có năng lực như vậy nên được ra sân đều đặn.

mourinho-dang-huy-hoai-bong-da. 1

Bryan Roy bày tỏ sự tức giận khi Mourinho không sử dụng Rashford mà còn mua Alexis Sanchez. Mourinho cũng đã tranh cãi với Frank De Boer – một huyền thoại bóng đá Hà Lan khác về cách sử dụng Rashford. Vị HLV người Bồ Đào Nha thẳng thừng chê bai đồng nghiệp là HLV tệ nhất trong lịch sử giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên, chứng kiến những gì xảy ra giữa Frank và Mourinho, Roy cho rằng De Boer đã đúng. Theo ông, Mourinho đang giết chết bóng đá mà không cần bận tâm về khán giả.

mourinho-dang-huy-hoai-bong-da. 2

Cụ thể Roy cho biết Mourinho không hề nghĩ gì đến người hâm mộ mà chỉ nghĩ về kết quả. Nó đang hủy hoại bóng đá. Thực tế Man Utd đang chơi một thứ bóng đá kinh khủng. Ông khó có thể chấp nhận được điều đó. Man Utd đã từng rất tuyệt vời, họ chơi bóng đá là vì người hâm mộ, không phải vì tiền như hiện tại. Tiền chỉ là thứ đi sau vì nếu bóng đá không tồn tại thì chẳng có ý nghĩa gì. Điều nên làm nhất là phải chơi thứ bóng đá đẹp mắt và giành chiến thắng huy hoàng. Điều đó phải được mọi HLV ghi nhớ trong đầu.

Xem thêm:

Ronaldo dành vị trí số 1 trong danh sách ghi bàn của 20 đội bóng hàng đầu

Căng thẳng leo thang giữa Mourinho và Luke Shaw

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: