Mourinho hết lời khen ngợi học trò cũ Frank Lampard

Mới đây tại vòng 3 Cúp liên đoàn Anh, đội tuyển MU đã thua thảm hại dưới tay Derby ngay trên sân nhà. Thất bại này chính là tổn thất nặng nề khiến nhiều người nghĩ đến tương lai mịt mù của nhà cầm quân này. Tuy nhiên, ngay sau trận đấu, HLV Mourinho lại tỏ ra vui mừng và chúc tụng cho người học trò cũ Frank Lampard  khi anh hoàn thành trọng trách HLV của Derby.

mourinho-het-loi-khen-ngoi-hoc-tro-cu-frank-lampard-1

HLV Frank Lampard khi từng là cầu thủ

Mourinho tin rằng Frank Lampard sẽ là HLV xuất sắc trong tương lai

Theo keonhacai, Ngay sau trận thua trước Derby, HLV Mourinho cũng có chia sẻ về Frank Lampard, ông tỏ ra vui mừng và tin tưởng cho những thành công của người họ trò cũ này.

“ Rõ rằng Lampard đã đưa ra những quyết định hợp lý và đội bóng của cậu ấy xứng đáng giành chiến thắng. Derby đã có một trận đấu tốt và họ xứng đáng giành chiến thắng. lampard là một cầu thủ tuyệt với với một sự nghiệp tuyệt vời.

Cậu ấy là một trong những học trò tốt nhất của tôi. Bây giờ sự nghiệp huấn luyện của cậu ấy mới bắt đầu nhưng với việc đã làm được làm việc với nhiều HLV giỏi, tôi tim Lampard sẽ phát triển rất nhanh. Cậu ấy đang trong thời gian tích lũy thêm kinh nghiệm.

Tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ trở thành HLV hàng đầu trong tương lai. Tôi và Lampard vẫn thường xuyên nói chuyện, tôi sẵn sàng đưa ra cho cậy ấy những lời khuyên nên điều đó giúp sự nghiệp của cậu ấy ngày càng tốt lên”.

mourinho-het-loi-khen-ngoi-hoc-tro-cu-frank-lampard-2

HLV Frank Lampard ở thời kì đầu của sự nghiệp huấn luyện

Với thành công lần này, Frank Lampard chắc chắn sẽ được nhiều CLB chú ý và người họ trò của Mourinho có đúng như dự liệu của ông không? Hãy chờ xem nhé!

Xem thêm:

Thông tin chính thức về chấn thương của Vũ Văn Thanh

Chelsea thành công với lối chơi mới của Maurizio Sarri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: