Mourinho sẵn sàng đẩy Pogba khỏi MU giá 140 triệu bảng

Trong mùa giải này, Pogba đã có những thể hiện không gì đáng nổi bật. Phong độ của anh cũng không được vững vàng nên số tiền mà Man United bỏ ra chiêu mộ tiền vệ người Pháp về thì cao nhưng những gì anh mang lại cho đội bóng này vẫn chưa xứng đáng. Chính vì lí do này mà khiến cho mối quan hệ giữa HLV Jose Mourinho và Pogba đã không thể hàn gắn được.

Mối quan hệ rạn nứt khó hàn gắn khiến tương lai Pogba trở nên vô định

mourinho-san-sang-day-pogba-khoi-mu-gia-140-trieu-bang. 1

Theo tờ Daily Mail, động thái của Pogba đối với Mourinho khi anh bị thay ra tại 10 phút cuối của trận đấu đã khiến mâu thuẫn giữa hai người càng lên cao. Tuy HLV người Bồ Đào Nha không có biểu hiện gì trước hành động không thèm bắt tay của Pogba nhưng mối quan hện bên trong đã rạn nứt. Đây chính là lý do xuất hiện tin đồn đoán Mourinho sẽ sẵn sàng sa thải tiền vệ người Pháp chỉ sau 2 mùa giải cập bến Old Trafford.

Cũng thông tin từ tờ báo trên, nếu có CLB nào ngả giá từ 120 triệu đến 140 triệu bảng M.U sẽ sẵn sàng để Pogba ra đi. Mặc dù trước kia CLB này chủ tốn 89 triệu bảng Anh khi mang về từ trong tay Juventus.

Hiện tại, PSG, Real Madrid và cả Man City đều có hứng thú với tiền vệ chủ lực của M.U, hy vọng với mức giá này họ vẫn chấp nhận bỏ ra để có được ngôi sao này. Người đại diện của Pogba cũng đang liên lạc với tất cả các CLB này.

mourinho-san-sang-day-pogba-khoi-mu-gia-140-trieu-bang. 2

Trong thực tế, Ban lãnh đạo của Man United không muốn để Pogba ra đi nhưng M.U ủng hộ Mourinho khá nhiệt thành nên có thể họ cũng sẽ đồng ý nếu mâu thuẫn giữa anh và chiến lược gia người Bồ Đào Nha không được giải quyết êm đẹp.

Xem thêm:

Thắng Bournemouth căng thẳng giữa Mourinho và Pogba hạ nhiệt

Xác lập cột mốc mới trong sự nghiệp thi đấu của 2 ngôi sao M.U sau chiến thắng Bournemouth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: