Mourinho tiếp tục nhận chỉ trích sau khi rời MU

MU đã trỗi dậy sau khoảng thời gian khủng hoảng dưới thời HLV Mourinho, vị chiến lược gia người Na Uy đã mang đến làn gió mới cho Qủy đỏ. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đến sân Old Traffod, MU đã có chuỗi trận thắng liên tiếp, tái sinh lại phong độ bấy lâu.

Thành công này của HLV Solskjaer đã chứng minh cho việc sa thải HLV Mourinho là hoàn toàn chính xác. Chỉ tiếc rằng ban lãnh đạo MU đã không làm việc đó sớm hơn để cải thiện tình hình đội bóng.

mourinho-tiep-tuc-nhan-chi-trich-sau-khi-roi-mu-1

Dù đã chia tay MU nhưng HLV Mourinho vẫn phải nhận chỉ trích

Wayne Rooney tiếp tục chỉ trích HLV Mourinho

Với thành công hiện tại, người khen ngợi Solskjaer, người chê trách vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha.

Mới đây Wayne Rooney lại tiếp tục lên tiếng chỉ trích:

“ Câu lạc bộ đang đi dung hướng với Ole và quyết định giao phó công việc huấn luyện cho anh ấy ít nhất cho đến hết mùa giải này là hoàn toàn đúng đắn. tạm quên các cầu thủ đi, hãy gạt họ sang một bên bởi chính những nhân viên câu lạc bộ cũng đã trở nên hạnh phúc hơn.

Tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc và nói chuyện với nhiều người trong số họ, được chia sẻ rằng họ cảm thấy bất mãn ra sao khi phải làm việc dưới sự khắc nghiệt của Mourinho. Bản thân họ cũng là phần rất quan trọng của câu lạc bộ và chỉ khi họ hạnh phúc trở lại, các cầu thủ mới khá dần lên và kéo theo thành tích thi đấu trên sân cỏ”.

Như vậy chỉ sau khoảng thời gian sau khi ra đi, Mourinho chưa tìm được bến đỗ mới và những rắc rối từ câu lạc bộ cũ vẫn chưa buông tha vị huấn luyện viên này.

Xem thêm:

Barca chính thức thông báo về chấn thương của Neymar

David Luiz lên tiếng bảo vệ Jorginho trước những chỉ trích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: