MU tự tin về tài chính để chiêu mộ ngôi sao của CSKA Moscow

Mùa hè chuyển nhượng năm nay trở nên khó khăn hơn với bất kì đội tuyển nào, bởi cầu thủ tài năng sẽ được rất nhiều câu lạc bộ săn đón, nhưng không phải câu lạc bộ nào cũng có đủ điều kiện tài chính để giành được những cầu thủ đó. Về phần đội tuyển MU, đội hình của đội bóng đã không còn đủ lực lượng trụ cột, đặc biệt là hàng công. Romelu Lukaku có thể sẽ rời khỏi MU nếu có được lời mời đủ hấp dẫn, vì vậy MU đang nhắm tới những cầu thủ có thể làm tốt vai trò trên hàng công, và mục tiêu mới nhất của MU chính là Fedor Chalov.

mu-tu-tin-ve-tai-chinh-de-chieu-mo-ngoi-sao-cua-cska-moscow-1

Fedor Chalov là tiền đạo nổi bật của CSKA Moscow

MU sẵn sàng chi 20 triệu bảng để có được Fedor Chalov

Đội hình của đội tuyển MU ngày càng thiếu vững chắc, nếu muốn cải thiện tình hình đội bóng và giành chiến thắng trong những giải đấu tới thì MU phải tìm những nhân tố mới để bổ sung cho hàng công. MU đang đứng trước khả năng nói lời chia tay với Romelu Lukaku, vì vậy MU đang nhắm tới ngôi sao của CSKA Moscow, đó là Fedor Chalov.

Fedor Chalov là tiền đạo tài năng, sở hữu khả năng chơi và kiểm soát bóng tốt trên sân, anh đã giúp CSKA Moscow ghi được 17 bàn thắng trong giải gần đây. Với tài năng như vậy, Fedor Chalov đã được nhiều đội bóng để ý đến, bao gồm cả Arsenal và Liverpool. Hiện tại, MU cũng đang có những mục tiêu khác nên đội bóng cũng không thể chi quá nhiều tiền, nhưng riêng với Fedor Chalov, MU sẽ sẵn sàng chi 20 triệu bảng để sở hữu chân sút tài năng của CSKA Moscow.

Xem thêm:

Việt Nam khó mà đi sâu vào vòng trong của World Cup 2022

Vì sao HLV Park hoãn đàm phán hợp đồng tới tháng 11?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: