MU xóa sạch mọi dấu vết của HLV Mourinho trong 5 phút

HLV Mourinho đã chính thức rời ghế nóng tại MU vào ngày 18.12 vừa qua. Bẵng qua một thời gian những sự thật xung quanh việc ra đi của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha được tiết lộ.

mu-xoa-sach-moi-dau-vet-cua-hlv-mourinho-trong-5-phut-1

Mọi dấu vết của Mourinho ở MU đã được xóa sạch

Mourinho bị xử phũ tại MU

Theo keo nha cai, Nếu như khi còn đương nhiệm, Jose Mourinho được xem là “ người đặc biệt” thì sau thất bại nặng nề với chuỗi trận thua thê thảm tại Ngoại hạng Anh, ông nhanh chóng nhận phiến trát sa thải từ ban lãnh đạo. Ngay sau trận thua Liverpool, ông được mời đến phòng làm việc của Phó chủ tịch Ed Woodward và sau đó ông nhận quyết định nghỉ việc lần thứ 4 trong sự nghiệp khi còn chưa kết thúc hợp đồng.

Mới đây báo chí nước Anh cũng đã lên tiếng về những gì diễn ra tại MU sau khi HLV Mourinho rời đi. Theo nhiều nguồn thông tin thì Ban lãnh đạo Qủy đỏ đã lên kế hoạch cho ngày này từ lâu khi không đầy 5 phút phòng làm việc của ông Mourinho đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Tất cả mọi giấy tờ, vật dụng, đồ đạc, tranh ảnh hay những chiếc cúp của vị chiến lược gia người Bồ được đóng hộp ngay lập tức. Mọi dấu vết được xóa sạch. Theo nguồn tin từ The Sun thì chỉ mất vài phút Mourinho được ném vào dĩ vãng với chiếc xe đã được hỗ trợ từ trước đó.

Về phía Mourinho, HLV Mourinho không có gì phải tiếc nuối tại sân old Traford khi ông được nhận 22.5 triệu bảng tiền giải phóng hợp đồng. Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của “ người đặc biệt” ở khoảng sân khác trong tương lai nhé!

Xem thêm:

Barca nhắm Rashford ở phiên chợ hè 2019

Luker Shaw tri ân HLV Mourinho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: