Mục tiêu tối thượng của Mu là gì?

Sau những gì Mu trình diễn thì Huấn luyện viên Mike Phelan đã làm rõ mục tiêu tối thượng của đội bóng này. Đó chính là chiến thắng vào thời điểm này của mùa giải.

Mike Phelan làm rõ mục tiêu của Mu

Các thành viên của Mu vừa mới trở về phục vụ cho clb sau trận thua 1 -2 trước Wolverhampton tại tứ kết FA Cup. Có vẻ như tình thần thi đấu không được khởi sắc và chưa chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu mới nên lối chơi của họ rất tệ trước  Watfod.

muc-tieu-toi-thuong-cua-mu-la-gi-1

Chiến thắng với MU mới là quan trọng nhất

Mặc dù Mu đã có chiến thắng trước Watfod nhưng không thể thuyết phục được người hâm mộ và các chuyên gia. Nhờ có Marcus Rashford và Anthony Martial mời đảm bảo được chiến thắng cho Quỷ đỏ  nhưng rõ ràng lối chơi của hõ rất thiếu thuyết phục. Dẫu sao có được trọn vẹn 3 điểm cũng đã là thành công  rồi.

Huấn luyện viên Mike Phelan cho rằng mục tiêu tối thượng của Mu lúc này là chiến thắng còn chiến thắng như thế nào, ra sao có lẽ không quan trọng. Ông đã đăng lên Twitter quan điểm của mình cùng biểu tượng là chiếc bánh xe quay ngụ ý là Mu hãy liên tục gặt hái được chiến thắng như bánh xe quay mãi không ngừng.

Đây mới chỉ là giai đoạn đầu cho những trận đấu khắc nghiệt tiếp theo vào tháng 4. Man Utd sẽ tiếp đón những đối thủ khó nhằn như  Man City, Chelsea và hai lần đối đầu Barcelona tại Champions League.

Những đội bóng trên đều là những ông kẹ của Mu và có lối chơi mạnh, các cầu thủ thì giữ phong độ ổn định nên Mu phải có mục tiêu và cải thiện lối chơi của mình hơn nữa.

Xem thêm:

Emery muốn Arsenal gia hạn với tiền đạo Welbeck

Vừa trở lại Ngoại Hạng Anh, cầu thủ Man Utd đã bất hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: