Newcastle 1-0 Chelsea Bàn thắng phút chót !

Newcastle 1-0 Chelsea Bàn thắng phút chót !

Bước vào trận đấu với hàng tiền vệ có chất lượng cao hơn hẳn Newcastle, Chelsea dễ dàng nắm quyền kiểm soát bóng vượt trội. Trong khi đó, các cầu thủ Newcastle chủ động chơi co cụm phòng thủ và hạn chế tối đa khoảng trống ở khu vực giữa sân. Trước hàng thủ dày đặc và bọc lót kín kẽ cho nhau của đội chủ nhà, The Blues dù cầm bóng nhiều nhưng tấn công rất bế tắc.

Những pha tấn công của Chelsea luôn bị bắt bài khi họ chuyển bóng sang cánh cho Hudson-Odoi cùng Willian tận dụng tốc độ cũng như kỹ thuật để tạo ra đột biến. Trước các cầu thủ phòng ngự chơi hết cảnh giác của Newcastle các cầu thủ Chelsea gần như không thể tiếp cận được khung thành.

                                                                                                              Vào bóng cực gắt của các cầu thủ Newcastle 

Chelsea kiểm soát bóng hầu hết hiệp 1, nhưng những gì Chelsea làm được là rất đáng thất vọng. Thậm chí, Chelsea còn suýt bị các cầu thủ Newcastle chọc thủng lưới vào những phút cuối hiệp 1.

Sang hiệp thi đấu thứ 2, Chelsea đẩy cao tốc độ trận đấu và liên tục dồn ép Newcastle. Tuy vậy, kịch bản của hiệp thi đấu đầu tiên lại tái hiện. Các học trò của huấn luận viên Lampard vẫn cầm bóng nhiều nhưng không thể tiến sang phần sân nhà của đội chủ nhà

                                                                                                     Huấn luận viên Lampard thất vọng trước màn thể hiện của các học trò

Trong khi Chelsea tấn công liên tục nhưng không có pha bóng đáng chú ý nào, tất cả đã nghĩ về một trận hòa 0-0 cho cả hai đội. Điều bất ngờ diễn ra vào phút bù giờ cuối cùng hiệp 2, trong lần đầu tiên được hưởng phạt góc, các cầu thủ Newcastle đã có bàn thắng sau pha dàn xếp bài bản. Từ đường chuyền có điểm rơi chuẩn xác như vẽ của Allan Saint-Maximin, Isaac Hayden đánh đầu đập đất tung lưới Kepa để mở tỉ số 1-0 .Trận đấu kết thúc chung cuộc với phần thắng xứng đáng dành cho Newcastle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: