Neymar không thể ra sân ở vòng 1/8 Champions League

Đây là thông tin mà chính HLV của PSG đã khẳng định trên kênh RMC Sport.

Neymar không thể thi đấu vì chấn thương

Với chấn  thương ở bàn chân từ mùa giải trước, neymar vẫn chưa thực sự bình phục và mới đây trong trận đấu với Strasbourg tại Cúp bóng đá Pháp, chấn thương này lại tái phát. Sự cố này đã khiến cho Neymar không thể tiếp tục ra sân trong những trận đấu gần đây.

neymar-khong-the-ra-san-o-vong-1-8-champions-league-1

Chấn thương bàn chân tái phát khiến Neymar không thể thi đấu

Ngày hôm qua PSG đã có trận đấu với Rennes, chiến thắng 4-1 nhưng không có sự có mặt của Neymar. Mới đây chính HLV Tuchel cũng đã khẳng định việc cầu thủ trụ cột của mình sẽ không thể ra sân ở trận lượt đi vòng 1/8 của Champions League:

“ Sẽ rất khó để Neymar có thể bình phục và ra sân. Như tôi đã giải thích hôm qua, bây giờ vẫn còn là quá sớm để nói đến ngày trở lại của cậu ấy. Chúng tôi cần phải chờ những diễn biến trong tuần đầu tiên và phản ứng của cậu ấy sau những buổi điều trị.

Chỉ sau đó, chúng tôi mới biết chắc chắn được ngày trở lại của Neymar. Trở lại ở trận đấu với Man United sắp tới là siêu khó. Đó không phải một bí mật”.

Việc thiếu vắng Neymar không ảnh hưởng quá nhiều đến PSG nhưng nếu tình trạng Verratti chấn thương và cặp hậu vệ Marquinhos cùng Dani Alves phải chơi ở vị trí tiền vệ diễn ra dài thì có khả năng đội hình của PSG sẽ có rắc rối lớn.

Chắc chắn HLV Tuchel sẽ phải tìm giải pháp thay thế lâu dài khi mà Neymar còn chưa chắc chắn thời gian bình phục.

Xem thêm:

Thôi xong! Vận mệnh của Sarri tại Chelsea đã được quyết định

Gianfranco Zola tin Higuiain thành công tại Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: