Neymar nay đã bớt ích kỷ, Mexico hãy cẩn thận!

Trong 3 ứng viên hàng đầu của chiếc giầy vàng thì đã có 2 người phải chia tay sớm. Chỉ còn lại mỗi Neymar là vẫn còn hy vọng giữ được ánh hào quang của siêu sao. Do đó, danh thủ Brazil cần phải đề phòng đi vào vết xe đổ của đàn anh trong trận đấu sắp tới.

Tìm lại cảm hứng

Neymar đã thay đổi khá nhiều, không chỉ về mặt lối chơi mà áp lực trong anh cũng đã được giải tỏa, kéo theo đó anh  đã tìm lại được cảm hứng chơi bóng vốn có. Trạng thái căng cứng tại vòng bảng đã biến mất nhờ nỗ lực của Neymar.

neymar-nay-da-bot-ich-ky-mexico-hay-can-than-1

Trong đó cha Neymar đóng vai trò rất quan trọng. Ông đã tới khu huấn luyện Sochi để thăm con trai sau khi trận đấu với Costa Rica kết thúc. Cha Neymar còn yêu cầu bạn bè của anh ngừng tranh cãi bảo vệ Neymar trên các trang mạng xã hội.

Hai cha con đã có những giây phút thư giãn, thoải mái, chia sẻ cùng nhau sau trận đấu. Đó chính là bước ngoặt vô cùng quan trọng giúp Neymar thoát khỏi áp lực. Đến khi diễn ra trận gặp Serbia, Neymar đã thay đổi hoàn toàn, chơi bóng thoải ái và vui vẻ hơn. Neymar đã bớt tính ích kỷ, cố thể hiện mình. Anh đã chịu cống hiến vì tập thể thay vì danh tiếng cá nhân.

neymar-nay-da-bot-ich-ky-mexico-hay-can-than-2

Dẫu sao, Neymar vẫn luôn thế, thích rê dắt và phơi bày kỹ năng. Tại vòng 1/8, những đối thủ của anh cần phải thận trọng với Neymar, anh không còn là một cầu thủ để người khác cầm tù. Chân sút số 10 đã tìm lại được chính mình. Trên hết anh đã biết cống hiến vì đất nước.

Xem thêm:

Ronaldo học theo Messi chỉ đạo đồng đội

Sampaoli khẳng định Pháp sẽ không dễ đánh bại Argentina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: