Nga sẽ còn làm được nhiều điều hơn nữa tại World Cup 2018

Đã vượt qua được đối thủ mạnh nhất ở nhánh dưới là Tây Ban Nha, giờ đây tuyển Nga đang lên tinh thần rất cao và không e ngại đối thủ nào. Với tư cách là chủ nhà, lối chơi kỷ luật, Nga đã sẵn sàng để đón chờ những điều bất ngờ mới.

Nga làm nên điều kỳ tích tại World Cup 2018

nga-se-con-lam-duoc-nhieu-dieu-hon-nua-tai-world-cup-2018-1

Tây Ban Nha trong trận đấu với Nga đã chiếm ưu thế về số đường chuyền, nhưng các đường chuyền lại không đe dọa đến khung thành của Nga. Các nhân tố trụ cột lại không tạo được sự đột biến. Trong khi đó, ĐT Nga đã phát huy hiệu quả phòng ngự trong suốt 120 phút. Khi đến loạt đá luân lưu, Nga đã sang bằng vị trí với Tây Ban Nha. Thủ môn Akinfeev đã cản phá thành công 2 cú sút của Koke và Aspas. Ngay sau đó, nước Nga đã ngập tràn niềm vui.

Lâu lắm rồi, người hâm mộ mới được chứng kiến ĐT Nga có được chiến thắng rộn rã đến vậy. Phải sau 10 năm, kể từ EURO 2008, nước Nga mới có sự kiện vui như thế. Riêng ở World Cup, đã 52 năm kể từ khi Nga tiến đến vòng bán kết World Cup 1966, NHM mới thật sự cảm thấy tự hào về ĐTQG. Sau trận thua với Uruguay, cả nước Nga ủ rủ than thở. Nhưng sau trận thắng bất ngờ trước ĐT Tây Ban Nha, họ đã mở tiệc ăn mừng.

nga-se-con-lam-duoc-nhieu-dieu-hon-nua-tai-world-cup-2018-2

Dù vậy, đây không phải là lúc ĐT chủ nhà ăn mừng. HLV Cherchesov hiểu rõ nếu tiếp tục duy trì thế mạnh hiện có, Nga có thể sẽ còn làm được nhiều điều hơn thế. Ông đã nói nếu cố gắng thì ai cũng có thể vươn đến đỉnh cao. Câu nói này của Cherchesov sẽ còn được nhắc đến ở những ngày sau.

Xem thêm:

Thủ môn Mexico giữ vị trí số 1 về thành tích cứu thua tại World Cup 2018

Neymar nay đã bớt ích kỷ, Mexico hãy cẩn thận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: