Ngoại binh Balint Bajner rời bỏ CLB SHB Đà Nẵng

Trong mùa giải V League năm nay, đội tuyển SHB Đà Nẵng vẫn chưa đạt được thành tích nổi bật, nguyên nhân chính có lẽ đến từ hàng công còn thiếu những cầu thủ trụ cột có thể gánh vác trách nhiệm công phá khung thành đội đối phương. Trước giải V League năm nay, ban quản lý SHB Đà Nẵng đã thử chiêu mộ nhiều cầu thủ nước ngoài để đảm nhiệm vị trí tiền đạo và làm chủ được hàng công của đội tuyển nhưng không thành công. Mới đây, cầu thủ nước ngoài Balint Bajner, người từng thi đấu cho đội tuyển Borussia Dortmund, đã rời khỏi đội tuyển SHB Đà Nẵng sau vài ngày thử việc.

ngoai-binh-balint-bajner-roi-bo-clb-shb-da-nang-1

Balint Bajner xin rời khỏi SHB Bank sau vài ngày thử việc

Cựu cầu thủ Dortmund không chịu được áp lực của SHB Đà Nẵng

Đội tuyển SHB Đà Nẵng đang rất cần có thêm nhiều chiến thắng để nâng hạng trên bảng xếp hạng của V League năm nay. Đội tuyển này cũng đang cố gắng hết sức để tìm kiếm những cầu thủ có thể trở thành tiền đạo dẫn dắt cả hàng công của SHB Đà Nẵng, tuy nhiên mọi nỗ lực của SHB Đà Nẵng trong việc tìm kiếm cầu thủ nước ngoài có vẻ như đều thất bại.

Ngoại binh mới nhất của SHB Đà Nẵng là cầu thủ Balint Bajner, tiền đạo từng chơi cho Borussia Dortmund, sở hữu chiều cao 1m97 khá lý tưởng cho vị trí tiền đạo. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày thử việc tại SHB Đà Nẵng thì Balint đã có dấu hiệu mệt mỏi, chán nản và chủ động xin dừng quá trình thử việc. SHB Đà Nẵng đã đồng ý cho cầu thủ này rời khỏi đội bóng và họ sẽ phải chủ động tìm kiếm những ngoại binh khác phù hợp hơn.

Xem thêm:

Alexandre Gama sẽ trở thành Huấn luyện viên của Muangthong

Đình Trọng ngồi xem đồng đội trước ngày phẫu thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: