Ngoại hạng Anh là nơi tôn vinh những bàn thắng tốc độ

Ngoại hạng Anh là giải đấu hội tụ những nhân tài và siêu sao bóng đá trên toàn thế giới, bởi vậy đây là giải đấu mà những cầu thủ tài năng nhất có thể thể hiện hết tài năng của mình. Trong giải Ngoại hạng Anh 2019, rất nhiều bàn thắng đã được ghi ở những phút đầu tiên của trận đấu, điều tưởng như sẽ không thể xảy ra, nhưng các tài năng bóng đá của giải đấu này đã làm được điều kì diệu này.

ngoai-hang-anh-la-noi-ton-vinh-nhung-ban-thang-toc-do-1

Shane Long là cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất Ngoại hạng Anh

Shane Long, người có bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử

Giải Ngoại hạng Anh đã chứng kiến rất nhiều bàn thắng được ghi ở những phút đầu tiên của hiệp một, nhưng bàn thắng được ghi nhanh nhất trong lịch sử giải đấu này thì phải kể đến bàn thắng của Shane Long, tiền đạo của đội tuyển Southampton, người ghi được bàn thắng vào lưới đối phương ở thời điểm 7,69 giây sau khi tiếng còi mở đầu hiệp đấu thứ 1 mới vang lên.

Đó là trận tranh tài giữa Southampton và Watford ở vòng loại thứ 35 của giải Ngoại hạng Anh. Shane đã cản được đường truyền bóng giữa các cầu thủ đội Watford và đá tung lưới đội đối phương ở giây 7,69. Cú sút vào tháng 12 năm 2000 này đã đi vào lịch sử của giải Ngoại hạng Anh và trở thành bàn thắng được ghi nhanh nhất của giải.

Trước Shane, trung vệ của đội Tottenham, cầu thủ Ledley King cũng đã xuất sắc ghi được bàn thắng ở giây 9,82. Shane Long nói anh và các cầu thủ đã áp dụng thành công chiến thuật tốc độ và gây áp lực cho đội đối phương để ghi bàn thắng sớm nhất có thể.

Xem thêm:

Vì sao HLV Chung Hae Seong không ở lại HAGL

Ronaldo nhận xét giải Series khó khăn hơn những giải khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: