Ngoại hạng Anh sẽ trao giải thưởng mới cho De Bruyne

Bắt đầu từ mùa giải năm nay, BTC Ngoại hạng Anh sẽ bổ sung thêm một hạng mục giải thưởng dành cho các cá nhân. Đó sẽ là giải thưởng dành riêng cho Cầu thủ kiến tạo nhiều nhất mùa giải.

Trước kia, Ngoại hạng Anh chỉ có những danh hiệu dùng để tôn vinh cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất với 2 giải thưởng là Chiếc giày vàng và Găng tay vàng. Tuy nhiên khi quan sát các trận đấu, BTC đã không thể bỏ qua công lao của những cầu thủ làm bóng, vì vậy họ đã xây dựng thêm hạng mục dành riêng cho các cá nhân có nhiều kiến tạo thành bàn nhất mùa giải.

ngoai-hang-anh-se-trao-giai-thuong-moi-cho-de-bruyne. 1

Đối với hạng mục mới này, Kevin De Bruyne đang là cái tên có nhiều cơ hội nhất để trở thành cầu thủ đầu tiên có vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này. Hiện tại, ngôi sao của Man City đang giữ vị trí số 1 trong danh sách kiến tạo ở Ngoại Hạng Anh với 15 lần.

Cái tên đứng kế sau Kevin không ai khác chính là đồng đội của anh, Leroy Sane với tổng cộng 12 lần kiến tạo trong khi chỉ còn 5 trận đấu nữa là sẽ kết thúc mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, theo thống kê ở Ngoại Hạng Anh, Kevin cũng đang là cầu thủ chăm chỉ kiến tạo cho đồng đội ghi bàn nhất lịch sử giải đấu với trung bình 179,1 phút anh lại dọn chỗ tạo bàn thắng.

ngoai-hang-anh-se-trao-giai-thuong-moi-cho-de-bruyne. 2

Hiện tại, nếu Kevin De Bruyne giữ vững được phong độ cho đến khi kết thúc mùa giải, giải thưởng Cầu thủ kiến tạo nhiều nhất nhiều khả năng sẽ thuộc về tiền vệ người Bỉ.

Xem thêm:

Lối chơi của Công Phượng rườm rà và không ăn nhịp với đồng đội

CLB TP.Hồ Chí Minh nhận 15 thẻ vàng từ đầu mùa đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: