Người cũ nói gì về hành động xem thường HLV của Kepa

Tối ngày hôm qua trận chung kết giữa Man City và Chelsea đã diễn ra tranh cúp Carabao. Trong trận đấu này có lẽ tỷ số giờ không còn được quan tâm bằng hành động của thủ môn Kepa.

Trước đó anh đã có cú cản phá Aguero và phải đau đớn nằm ra sân. Ngay sau đó Kepa được chăm sóc y tế. Khi ở cuối hiệp phụ thứ 2, HLV Sarri ra quyết định thay người vì loạt đá penalty sắp đến.

Mặc dù trên bảng điện tử đã hiện tên thay người, Kepa rời sân và Willy Caballer vào sân nhưng Kepa đã từ chối quyết định này. Ngay sau đó, thủ môn cua Chelsea đã phải nhận một loạt chỉ trích.

nguoi-cu-noi-gi-ve-hanh-dong-xem-thuong-hlv-cua-kepa-1

Kepa từ chối rời sân trong trận chung kết với Man City

Chris Suttton lên tiếng về hành động của Kepa

Với tình huống của Kepa người ta đang nghĩ đến sự bất lực của ông Sarri khi kiểm soát đội hình Chelsea. Tuy nhiên có lẽ người phải rời đi là Kepa mới đúng, cực cầu thủ Chris Suttton đã chia sẻ:

“ Kepa không bao giờ nên khoác áo Chelsea nữa. Đó nên là trận đấu cuối cùng của cậu ấy tại Chelsea. Cậu ấy là một nỗi nhục nhã. Tôi chưa từng thấy một điều gì như thế ở các trận đấu chuyên nghiệp.

Nếu tôi là Sarri thì tôi sẽ đi thắng. Bạn không thể bị coi thường như vậy. Tại sao các cầu thủ không lôi Kepa ra khỏi sân ngay lúc đó chứ? Kepa mới là người cần bị sa thải chứ không phải Sarri. Tôi vẫn không tin vào những gì mình vừa chứng kiến. Kepa sẽ chơi tiếp cho Chelsea thế nào? Cậu ấy sẽ đối diện với Sarri thế nào?

Hôm nay tôi thấy đồng cảm với Sarri. Ông ấy đang gặp nhiều áp lực và tôi không biết ông ấy sẽ vượt qua chuyện này thế nào. Ông ấy đã bị coi thường, điều tệ nhất có thể xảy ra với một huấn luyện viên”.

Xem thêm:

Kepa lên tiếng cho hành động cãi lời HLV Sarri

Sao Burnley nói gì sau chiến thắng 2-1 trước Totenham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: