Người hâm mộ thất vọng vì Liverpool không đến Việt Nam

Theo dự kiến thì mùa hè năm nay, đội tuyển Liverpool sẽ đặt chân tới thi đấu tại Việt Nam theo lời mời của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF. Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã rất hào hứng chờ đợi đội tuyển Liverpool, nhưng đáng tiếc là đại diện từ Liverpool đã xác nhận việc đội tuyển sẽ không thể tới Việt Nam theo lời mời.

nguoi-ham-mo-that-vong-vi-liverpool-khong-den-viet-nam-1

Liverpool không thể tới Việt Nam thi đấu mùa hè này

Lí do Liverpool từ chối lời mời đến Việt Nam

Đầu năm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phải mất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để mời đội bóng Liverpool từ Anh sang thi đấu tại Việt Nam vào mùa hè năm nay.

Nếu mọi việc diễn ra theo dự kiến, đội tuyển Liverpool sẽ thực hiện tour du đấu trong suốt mùa hè tại Châu Á, bao gồm Thái Lan, Trung Quốc và cả Việt Nam. Thật đáng tiếc là đại diện từ phía Liverpool đã thông báo họ sẽ không thể tới Việt Nam theo kế hoạch của tour du đấu mùa hè này.

Lí do chính là vì Liverpool cần tập trung thời gian và sức lực cho giải đấu quan trọng Champions League. Lần trước khi tham gia giải đấu này, họ đã vào tứ kết và lần này họ kì vọng sẽ tiến xa hơn. Những trận đấu cuối cùng và cũng là quan trọng nhất của Champions League lại diễn ra vào tháng 6, thời điểm mà tour du đấu Châu Á diễn ra.

Người hâm mộ Việt Nam bày tỏ sự thất vọng khi biết tin đội tuyển Liverpool không thể tới đây thi đấu. Liverpool cũng có lực lượng fan vô cùng đông đảo không chỉ tại Việt Nam mà cả châu Á nói chung.

Xem thêm:

Tổng biên tập nổi tiếng tại Hàn Quốc đánh giá cao Công Phượng

Vì sao có Zidane mà Real vẫn không thắng nổi Valencia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: