Nguyễn Công Thành nhận quyết định treo giò 2 trận từ VFF

Trong mỗi trận đấu kịch tính, các cầu thủ sẽ không tránh khỏi việc phạm lỗi một cách vô ý trong khi tranh bóng hoặc cản phá đường bóng của đội bạn, tuy nhiên hành vi phạm lỗi một cách ác ý đôi khi vẫn diễn ra. Điển hình như vòng loại thứ 11 của giải V League vừa qua, cầu thủ Nguyễn Công Thành đã phạm lỗi một cách ác ý khi anh cố ý bỏ qua bóng để va chạm mạnh với cầu thủ Phạm Xuân Mạnh, khiến Xuân Mạnh ngã và chịu cảm giác đau đớn ngay sau đó. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF đã chính thức phạt cấm thi đấu 2 trận với Nguyễn Công Thành.

nguyen-cong-thanh-nhan-quyet-dinh-treo-gio-2-tran-tu-vff-1

Nguyễn Công Thành lĩnh án phạt cấm thi đấu 2 trận

Nguyễn Công Thành đã cố ý phạm lỗi với Xuân Mạnh

Với bất kì pha phạm lỗi nào của cầu thủ, hầu hết trọng tài đều có quyết định đưa ra hình phạt ngay trên sân, và trong trường hợp của Nguyễn Công Thành, trọng tài đã đánh giá pha phạm lỗi của anh với cầu thủ Phạm Xuân Mạnh là hành vi cố ý va chạm để cản trở Xuân Mạnh chứ không phải là vô tình. Công Thành đã lĩnh thẻ vàng ngay sau đó, dù anh cũng đã cố thanh minh về pha phạm lỗi này của mình.

Tuy nhiên, sau khi xem xét kĩ lưỡng hành vi phạm lỗi của Nguyễn Công Thành trong vòng loại 11 của V League, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF đã quyết định hành vi phạm lỗi ác ý của Công Thành tuy không gây hậu quả nghiêm trọng cho Xuân Mạnh nhưng lại được tạo ra một cách chủ ý, vì vậy Công Thành phải chịu án treo giò trong 2 trận tới.

Xem thêm:

HLV Klopp tuyên bố sẽ không bán cầu thủ Xherdan Shaqiri

Xuân Trường tin Việt Nam sẽ có thể thi đấu tại châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: