Nhà báo Lại Văn Sâm nói Chanathip phát ngôn vô học

Chiến thắng của Việt Nam trước Thái Lan trong giải King’s Cup vừa rồi đã khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam tự hào, nhưng điều mà họ tự hào hơn chính là tinh thần thi đấu tôn trọng đối thủ và sự nỗ lực của các cầu thủ Việt Nam dù bị các cầu thủ Thái Lan chơi xấu nhiều lần. Tuy nhiên, mới đây tiền đạo Chanathip Songkrasin đã công khai ủng hộ đồng đội tát vào mặt Văn Hậu. Trước phát ngôn này của Chanathip, nhà báo Lại Văn Sâm nhận xét Chanathip không chỉ bất tài mà còn phát ngôn vô học.

nha-bao-lai-van-sam-noi-chanathip-phat-ngon-vo-hoc-1

Chanathip đã bị lên án rất nhiều sau phát ngôn của mình

Nhà báo Lại Văn Sâm không công nhận Chanathip là Messi Thái Lan

Chuyện chơi xấu trong những trận đấu lớn không còn quá xa lạ, nhưng điều khá bất công trong trận đấu vừa rồi giữa Việt Nam và Thái Lan chính là các cầu thủ Việt Nam liên tiếp bị chơi xấu nhưng trọng tài lại không có hình phạt cho những cầu thủ Thái Lan, điển hình như hành động tát vào mặt Văn Hậu của cầu thủ Thitipan. Tiền đạo Chanathip của Thái Lan công khai ủng hộ hành động này của Thitipan và nói đồng đội nên tát vào mặt Văn Hậu.

Trên trang cá nhân của mình, nhà báo Lại Văn Sâm rất bức xúc về hành động này của Chanathip. Ông cho biết đây là hành động rất thiếu tôn trọng của Chanathip và ông không đồng ý với biệt danh Messi Thái Lan của cầu thủ này. Hơn nữa, ông Lại Văn Sâm cũng khẳng định Chanathip không có tài và có đức như Messi, nên người hâm mộ Việt Nam không cần để ý tới lời nói của Chanathip.

Xem thêm:

Juventus không mua được Pogba dù đã bỏ ra vài chục triệu euro

Đội tuyển Việt Nam đang là số 1 trong mắt HLV Myanmar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: