Nhiều đội bóng Thái tiếc nuối khi không chiêu mộ được Văn Hậu

Trong những ngày gần đây, thông tin cầu thủ Đặng Văn Hậu được câu lạc bộ Austria Wien ngỏ ý muốn mua đã khiến cho nhiều người hâm mộ rất tự hào. Văn Hậu là cầu thủ trẻ có kĩ năng thi đấu tốt, lại có kinh nghiệm thi đấu ở những giải đấu lớn trong khu vực và chàng hậu vệ này cũng có rất nhiều thành tích tốt khi tham gia những giải đấu này. Vì vậy, nhiều câu lạc bộ của Thái Lan cũng rất muốn chiêu mộ Văn Hậu, và họ rất tiếc nuối khi biết Văn Hậu đã được 1 câu lạc bộ ở Châu Âu để ý.

nhieu-doi-bong-thai-tiec-nuoi-khi-khong-chieu-mo-duoc-van-hau-1

Nhiều câu lạc bộ Thái Lan cũng để ý đến Văn Hậu

Hà Nội FC muốn cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn “bến đỗ” cho Văn Hậu

Văn Hậu là cầu thủ trẻ có nhiều tiềm năng và kinh nghiệm thi đấu ở những giải đấu lớn, vì vậy anh được nhiều câu lạc bộ nước ngoài để ý và muốn chiêu mộ anh. Trước Văn Hậu, một số cầu thủ như Văn Lâm hay Xuân Trường đã được câu lạc bộ tại Thái Lan mời đầu quân, và mới đây, tờ Football Siam của Thái Lan đưa tin nhiều câu lạc bộ, bao gồm Muangthong United, từng có ý định chiêu mộ Văn Hậu.

Cũng theo Football Siam thì các câu lạc bộ Thái Lan rất tiếc nuối khi Câu lạc bộ Austria Wien đã có lời mời Văn Hậu sang Châu Âu với mức lương mà các đội bóng Thái khó có thể đáp ứng. Về phần Hà Nội FC, đại diện đội bóng cho biết sẽ cân nhắc về câu lạc bộ mà Văn Hậu sẽ đầu quân, bởi họ không muốn Văn Hậu vào một đội bóng mới chỉ để ngồi hàng ghế dự bị.

Xem thêm:

Phó chủ tịch VFF khẳng định sẽ trả được tiền lương cho HLV Park

Mbappe muốn vô địch Champions League hơn việc giành Quả bóng vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: