Những cầu thủ nào của Việt Nam khiến Thái Lan lo ngại?

Giải King’s Cup sẽ diễn ra vào tháng 6 này là một trong những giải đấu quan trọng với cả Việt Nam và Thái Lan, bởi cả 2 đội tuyển đều đang khao khát có được chiến thắng để khẳng định vị thế hàng đầu Đông Nam Á của mình. Đội tuyển Thái Lan cũng đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và phân tích khả năng thi đấu của các cầu thủ Việt Nam, và mới đây, trang fanpage chính thức của đội tuyển quốc gia Thái Lan đã công bố danh sách 4 cầu thủ mạnh nhất trong đội Việt Nam.

nhung-cau-thu-nao-cua-viet-nam-khien-thai-lan-lo-ngai-1

Xuân Trường và Công Phượng được Thái Lan đánh giá cao

Đội hình của đội tuyển Việt Nam sẽ tạo nên thách thức lớn với Thái Lan

Trong giải King’s Cup năm nay, Thái Lan cũng đã lựa chọn đội hình mạnh nhất để tranh tài với đội tuyển Việt Nam. Thái Lan đã phải luyện tập rất nhiều để chuẩn bị cho King’s Cup, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn sở hữu những nhân tố khiến Thái Lan phải dè chừng. Mới đây, trên fanpage chính thức của đội tuyển quốc gia Thái Lan, một bài viết đánh giá về đội tuyển Việt Nam đã được đăng tải, và theo đó, Việt Nam có 4 cầu thủ khiến Thái Lan phải lo ngại.

Quang Hải là cầu thủ được đánh giá ngang tầm với tiền đạo Chanathip của Thái Lan, Công Phượng cũng được đánh giá cao về kĩ thuật thi đấu. 2 cầu thủ còn lại là Xuân Trường, 1 tiền vệ giỏi của Việt Nam, cuối cùng là Đặng Văn Lâm, thủ môn có khả năng bảo vệ khung thành xuất sắc. 4 cầu thủ chủ chốt này được coi là trở ngại lớn với Thái Lan trên chặng đường đến với chiến thắng.

Xem thêm:

Alexander Arnold tin rằng Liverpool sẽ vô địch Champions League

HLV Sarri quyết định rời Chelsea, khả năng cao sẽ về với Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: