Những lưu ý khi chơi bài Poker khiến người chơi dễ mắc sai lầm

Poker được xem như một trò chơi phổ biến tại xúc xắc Mỹ danh giá. Đồng thời là một trò chơi trí tuệ, mang đến nhiều tình huống mà người chơi luôn cảm thấy vui mừng và muốn chinh phục nó trong uy tín nhất trên thế giới. Kỹ năng trong trò chơi này là chất lượng quyết định sự thành công của người chơi.
sai lầm khi chơi poker

1. Không chú ý đến xác suất

Poker là một trò chơi dựa trên tính ngẫu nhiên của thẻ, vì vậy giá trị kỳ vọng là rất quan trọng đối với người chơi poker, nhưng hầu hết người chơi poker không hiểu hoặc hiểu khái niệm này. . Trong nhiều tình huống tại ngôi nhà tốt nhất ở Việt Nam, bạn có một trận hòa và chờ cho hội đồng quản trị xuất hiện đúng thẻ. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi đó là bao nhiêu và quyết định của bạn sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc thua lỗ trong bao lâu? Bạn cần phải cân nhắc và bây giờ khái niệm về xác suất / kỳ vọng sẽ giúp bạn quyết định có nên gọi để xem thẻ tiếp theo hay không. Poker thường gọi quá nhiều bất kể outs, tỷ lệ cược, tỷ lệ cược …

2. Quản lý tài chính kém

Poker không quan tâm hoặc thậm chí có khái niệm về quản lý bankroll – đặt cược tốt nhất là yếu tố quyết định cho một người chơi thành công lâu dài. Họ chơi quá nhiều bằng cách ngồi trên bàn với một giới hạn lớn hơn số tiền họ có. Rất thường một người chơi có một ngân sách là $ 25 và mang lại cho họ tất cả tại một bảng NL của 0,10 – 0,25. Nó cũng là một trong những sai lầm khi chơi poker, nó không chơi poker nhưng chơi cờ bạc! Một trong những cầu thủ hay nhất trên hành tinh sẽ không thành công nếu anh ta không có quyền quản lý tài chính. Nếu một cách tiếp cận quản lý bankroll tốt được sử dụng, người chơi phải có ít nhất 25 stacks với giới hạn họ chơi và chỉ tăng giới hạn khi bankroll của họ cho phép. Ví dụ, nếu có $ 250 bankroll, một người chơi khôn ngoan sẽ chỉ chơi ở giới hạn 0,05 – 0,10 (NL10) và chỉ di chuyển lên để chơi 0,10 – 0,25 khi anh ta có $ 625..

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Poker Omaha Chi Tiết

3. Bluff vào thời điểm sai

Bluff là một kỹ thuật trong poker cho phép bạn ăn chậu mà không có bàn tay mạnh mẽ bằng cách đặt cược / nâng cao để buộc đối thủ của bạn gấp. Một sai lầm khác khi chơi poker thường là quá nhiều và trong những tình huống không thích hợp. Bluff chỉ có ý nghĩa nếu hội đồng quản trị giúp bạn thể hiện rằng bạn mạnh mẽ, trong khi đối thủ của bạn ít có khả năng có một cái gì đó và sẽ sẵn sàng để gấp. Đừng phóng đại khi bạn có một số đối thủ hoặc ai sẽ gọi bất kỳ ai trong số họ.

4. Đừng kiểm soát cảm xúc

Poker thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc. Sẽ không có gì nếu tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp như thể bạn đã trải qua cá cược bóng đá. Nhưng khi chúng có màu đen, chúng dễ dàng trở nên tức giận và không thể kiểm soát được, thường dẫn đến độ nghiêng cho đến khi bánh mì chỉ còn 0. Hãy nhớ rằng, một nhịp xấu sẽ xảy ra, bạn sẽ có một phiên. mất hoặc đôi khi gặp phải những đối thủ rất khó chịu … Tất cả đều là một phần của poker. Đừng mắc lỗi khi chơi poker, sống với nó và đừng để cảm xúc áp đảo tâm trí bạn. Nếu bạn cảm thấy xấu khi bạn bắt đầu chơi, hãy dừng lại và trở lại khi bạn bình tĩnh!

5. Chơi nhiều tay một lúc

2 thẻ là một lợi thế. Tuy nhiên, bạn không nên chơi chỉ vì chúng có cùng màu. Hai điểm bạn nên cân nhắc trước khi quyết định chơi là thứ hạng của hai lá bài và đó không phải là một cặp. Đây là những yếu tố quyết định quan trọng nhất của giá trị của bàn tay bắt đầu. Sau đó, xem xét liệu họ có cùng một màu (phù hợp) hay không (kết nối). Một bàn tay như A.Ko có giá trị hơn một bàn tay. 10.3. AK là sự khởi đầu hàng đầu, trong khi 10.3 (bao gồm cả đồng tính luyến ái) chỉ được ném vào thùng rác.

Điều này có vẻ rất rõ ràng. Nhiều người mới bắt đầu nhầm lẫn khi chơi poker với hai lá bài cùng loại khi họ chia tay. Độ hòa tan hoặc nhược điểm trong những trường hợp này nhỏ hơn 12%. Đây là xác suất thấp. Bạn cần phải có những lý do khác để quyết định chơi một tay ngoài việc đồng tính luyến ái.

6. Bắt chước người chơi khác

Nhiều người học chơi poker bằng cách cố gắng mô phỏng cách người khác chơi. Họ có thể bắt chước người chơi ở cùng một bàn hoặc cố gắng chơi như một người chuyên nghiệp mà họ xem trên TV … Đây không phải là một cách khôn ngoan nhưng là một sai lầm khi chơi poker. Tôi nắm vững các khía cạnh của trò chơi để biết cách đưa ra quyết định đúng đắn, chứ không phải sự im lặng của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: