Những lý do Đức sẽ thắng trên chấm 11m

Những cỗ xe tăng Đức thường chơi khá dè dặt nhưng họ luôn biết cách tạo nên chiến thắng của mình. Đặc biệt là trong loạt sút cân não mà các đội chơi sẽ phải dè chừng.

Lịch sử bất bại ở 11m

Trải qua 88 năm World Cup diễn ra, trên chấm 11m có đội tuyển Đức tham gia họ chưa thua bất cứ trận nào. Cụ thể họ đã vượt qua Pháp (1982), Mexico (1986), Anh (1990) và Argentina (2006).Thủ môn duy nhất cản phá thành công một cú sút của cầu thủ Đức là Jean-Luc Ettori (World Cup 1982).

nhung-ly-do-duc-se-thang-tren-cham-11m-1

Thủ môn Đức đầy tỉnh táo

Mannschaft đã thực hiện 18 cút sút luân lưu và thủ môn Đức đã đoán trúng 17/18 cú sút của đối phương. Trong đó, thủ môn của họ đã cản phá thành công 7/18 quả, đạt tỉ lệ chính xác 39%. Trong khi đó, thống kê tỉ lệ chính xác ở giải Premier League mùa trước chỉ là 26%!.

Cách người Đức sút phạt

nhung-ly-do-duc-se-thang-tren-cham-11m-2

Trong 18 quả sút phạt, có 15 cầu thủ sút bằng chân phải, 3 cầu thủ thực hiện bằng chân trái và đều thành công. Họ thường đưa bóng vào góc xa của khung thành nơi mà thủ môn khó có thể vươn tới được.

Làm thế nào để đánh bại thủ môn Đức

Trong khi các cầu thủ Đức biết cách đánh bại thủ môn đối phương thì đối phương cũng nên biết cách làm thế nào để đánh bại người nhện Đức. Nếu sút bằng chân trái thì 60% sẽ thành công. Nếu sút bằng chân phải thì 50% là thất bại.

 

Nếu như ở giải đấu hành tinh thì Đức luôn thắng nhưng ở giải vô địch châu Âu thì họ lại thất bại. Tại World Cup 2018 năm nay, nếu đội bóng nào đối đầu với Đức mà giải quyết trên chấm 11m thì phải cần thực hiện kiểu đá đa dạng, thực hiện bằng chân trái và đá vào góc xa khung thành.

Xem thêm:

Huyền thoại Zindedine Zidane trong ký ức tuyển Pháp

Những HLV bỏ mặc đội tuyển quê nhà ở World Cup 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: