Paul Miller tin Pochettino sẽ gắn bó và thay đổi tình hình Tottenham

Mauricio Pochettino đã giữ vai trò dẫn dắt đội tuyển Tottenham một thời gian khá lâu, trong quá trình làm việc tại đội tuyển này, ông cũng giúp Tottenham có nhiều thành tích trong các giải đấu lớn. Tuy nhiên, thời gian gần đây dư luận đang tranh cãi về việc liệu chiến lược gia người Argentina này có ở lại Tottenham sau chung kết Champions League hay không. Theo lời cựu danh thủ Paul Miller thì ông Pochettino sẽ tiếp tục ở lại với Tottenham và thay đổi đội hình cũng như tình hình của đội bóng trong tương lai.

paul-miller-tin-pochettino-se-gan-bo-va-thay-doi-tinh-hinh-tottenham-1

Paul Miller cho biết HLV Pochettino sẽ tiếp tục dẫn dắt Tottenham

Pochettino sẽ được Ban lãnh đạo Tottenham cung cấp thêm 6 tân binh

Pochettino là một Huấn luyện viên giỏi và bản thân ông đã chứng minh điều này trong thời gian dẫn dắt các học trò tại các giải đấu lớn. Những thành tích của ông là không thể phủ nhận, bởi vậy mức lương khoảng 10 triệu bảng mỗi năm là hoàn toàn xứng đáng với chiến lược gia tài ba này. Dù vậy, cũng như nhiều Huấn luyện viên giỏi khác, ông Pochettino cũng được nhiều câu lạc bộ khác đề nghị ông rời khỏi Tottenham để sang dẫn dắt các câu lạc bộ khác.

Trước nhiều tin đồn về việc ông Pochettino có ở lại Tottenham hay không, cựu danh thủ Paul Miller khẳng định ông Pochettino sẽ không rời khỏi Tottenham bởi mùa hè này, ông Pochettino sẽ được cung cấp thêm 6 tân binh mới để bổ sung vào đội hình. Huấn luyện viên người Argentina này cũng sẽ có cơ hội thay đổi đội hình ra sân, áp dụng những chiến lược mới và ông được kì vọng sẽ đem lại tương lai tươi sáng hơn nữa cho đội Tottenham.

Xem thêm:

Kante có khả năng vắng mặt tại chung kết Europa League

Lí do HLV Park cho đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan sớm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: