Pep Guardiola cười khoái trá trước thất bại của Mourinho

Như các trang mạng đã đưa tin, Pep Guardiola đã không thèm xem trận đấu của Man United thay vào đó ông đã ung dung cùng con trai đi đánh golf.

Sau trận thắng của Man United với Man City, Pep Guardiola đã bị Mourinho “phản đòn” sau vụ Pogba. Đó là trận thắng oanh liệt giúp “Quỷ đỏ” lấy lại danh dự trước “người hàng xóm” không thân thiện ngay trên sân nhà của Man City. Nhưng khi dư âm của trận đấu dịu xuống, nhìn lại thực tế trên bảng xếp hạng Man City đã tạo khoảng cách xa so với M.U. Cùng với chiến thắng oanh liệt của Man City với Tottenham còn nóng hỏi khiến cho Pep càng lên mặt.

Pep đã thẳng thừng phát biểu “thay vì ngồi xem Man City thi đấu ông sẽ cùng con trai đi đánh golf”.

Một ngày ảm đảm của “Quỷ đỏ”

pep-guardiola-cuoi-khoai-tra-truoc-that-bai-cua-mourinho. 1

Quả thực trận đấu với West Brom – đội cuối bảng lại là trận đấu ảm đạm và thất bại của “Quỷ đỏ”. Thầy trò HLV người Bồ Đào Nha đã để thua trước đội bóng này tỉ số 0 -1. Trận thua này cũng đã cho thấy một thực tế Man United đã chính thức đầu hàng tại mùa giải Premier League năm nay.

Đang điềm nhiên thưởng thức những trận golf nhẹ nhàng trên sân golf tức nhiên Pep Guardiola đã có thái độ khinh miệt và khoái trá với cái cười ngạo nghễ. Có lẽ đây là kết quả ông đã tiên đoán trước được cho M.U và cũng là mục đích cuối cùng HLV người Tây Ban Nha này mong mỏi.

pep-guardiola-cuoi-khoai-tra-truoc-that-bai-cua-mourinho. 2

Bên cạnh, ông còn cho rằng chức vô địch cuối cùng cũng đến gần, đây là chức vô địch quan trọng. Ông tỏ thái độ xem nhẹ những CLB có bề dày lịch sử nhưng không làm được những điều tuyệt vời như: Man United, Arsenal hay Chelsea. Đồng thời khẳng định những điều khác biệt mà Man City có được: “Chúng ta thật tuyệt vời, chúng ta đâu thua kém ai!”

Xem thêm:

Man Utd dâng chức vô địch cho Man city

Cuối cùng Man City cũng chính thức vô địch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: