Phó chủ tịch VFF khẳng định sẽ trả được tiền lương cho HLV Park

Trong những ngày gần đây, những người hâm mộ của đội tuyển quốc gia Việt Nam không chỉ quan tâm đến các cầu thủ tài năng của đội tuyển mà họ còn quan tâm đến Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng như việc ông có tiếp tục gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF hay không. Hợp đồng của ông Park Hang Seo với đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ hết hạn vào đầu tháng 1 năm 2020, vì vậy VFF đang nỗ lực thương lượng hợp đồng mới với ông Park. Ông Cấn Văn Nghĩa, phó chủ tịch VFF, tự tin rằng VFF có đủ khả năng chi trả tiền lương cho ông Park Hang Seo.

pho-chu-tich-vff-khang-dinh-se-tra-duoc-tien-luong-cho-hlv-park-1

VFF tự tin về việc trả tiền lương cho HLV Park

Ông Cấn Văn Nghĩa sẽ nghỉ việc nếu không lo được tiền lương cho HLV Park

Đội tuyển quốc gia Việt Nam đã có sự phát triển nhanh chóng, các cầu thủ đã thi đấu tốt hơn và vươn ra những giải lớn nhỏ trong khu vực, nhiều cầu thủ còn được các câu lạc bộ nước ngoài chiêu mộ. Một phần không nhỏ cho sự phát triển này đến từ chính Huấn luyện viên Park Hang Seo, người đã đảm nhiệm vị trí dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Hợp đồng của Huấn luyện viên Park với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sắp hết hạn, vì vậy nhiều người hâm mộ lo lắng về việc ông Park Hang Seo có tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam hay không. Phó chủ tịch VFF, ông Cấn Văn Nghĩa, khẳng định VFF sẽ lo được khoản tiền lương để trả cho ông Park Hang Seo, nếu không làm được thì ông Cấn Văn Nghĩa sẵn sàng nghỉ việc.

Xem thêm:

Mbappe muốn vô địch Champions League hơn việc giành Quả bóng vàng

HLV Erik Ten Hag chính thức gia hạn hợp đồng với Ajax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: