Pickford cầm chắc vị trí thủ môn của ĐT Anh

Vị trí chủ nhân của khung thành ĐT Anh tại kỳ World Cup năm nay gần như sẽ chắc chắn nằm trong tay của Jordan Pickford sau những màn thể hiện ấn tượng của thủ thành thuộc biên chế Everton trong thời gian qua.

Pickford tự tin với vị trí thủ môn ở ĐT Anh

Sau chiến tích đánh bại Nigeria với tỉ số 2-1, có thể thấy ĐT Anh đã xây dựng được bộ khung khá hoàn thiện cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Và ở cầu thủ giữ khung thành của Tam sư đã được đảm bảo chắc chắn là Pickford. HLV trưởng Gareth Southgate có lẽ cũng đã có sự lựa chọn tốt nhất của riêng mình.

pickford-cam-chac-vi-tri-thu-mon-cua-dt-anh-1

Trả lời phỏng vấn, Pickford tỏ ra vô cùng tự tin khi cho biết việc phải cạnh tranh với các thủ môn khác là một trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả thủ môn của đội đã tập luyện rất tích cực để được có mặt trong danh sách bởi ĐT Anh đang quy tụ rất nhiều thủ môn xuất sắc. Khi đã có chân trong danh sách, những người được chọn phải nỗ lực hơn nữa. Riêng Pickford luôn tận dụng tốt nhất cơ hội đến với mình. Trong bóng đá, cơ hội chỉ đến một lần cho mỗi người.

Đối với Pickford, anh sẽ ngay lập tức đón lấy nó. Khi thi đấu, anh không cảm thấy áp lực. Thủ thành 24 tuổi thể hiện mình có thể thi đấu ở vị trí phía sau. Anh không tỏ ra lo lắng mà chỉ cố gắng tận hưởng thời gian đó.

pickford-cam-chac-vi-tri-thu-mon-cua-dt-anh-2

Sau 3 trận ra sân cùng ĐT Anh, Pickford mới chỉ để lọt lưới 1 bàn, góp phần không nhỏ vào chuỗi thành tích bất bại của đội bóng xứ sương mù trong 3 trận giao hữu với Nigeria, Hà Lan và Đức. Với màn thể hiện của Pickford  thì 2 thủ môn Jack Butland và Nick Pope sẽ khó lòng mà được ra sân.

Xem thêm:

Trọng tài Nguyễn Văn kiên chính thức nhận án phạt treo còi

HAGL không liên quan đến việc VPF treo còi trọng tài Văn Kiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: