Pochettino : “ Tôi không thích VAR”

Mới đây trận đấu bán kết lượt về trên sân nhà với Chelsea đã mang về cho người hâm mộ Tottenham những giây phút nghẹt thở. Những tưởng sẽ nhận kết cục thất bại nhưng thầy trò ông Pochettino đã có được chiến thắng nhờ công nghệ VAR.

Tottenham thắng Chelsea nhờ cú penalty

Ngay từ khi nhập cuộc Tottenham liên tục bị Chelsea tạo thế áp đảo khi liên tục để mất bóng. Tuy nhiên từ tình huống phạm lỗi trong vòng cấm của thủ môn Kepa khi Harry Kane lao xuống, Tottenham đã có cú penalty. Lúc đầu trọng tài xác định do Kane phạm lỗi việt vị trước nhưng sua đó nhờ áp dụng công nghệ VAR nên Sprus có được cú đá phạt.

Từ tình huống này Kane đã mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu cho Tottenham, chiến thắng 1-0 trước Chelsea giúp Sprus có 3 lần thắng liên tiếp trước đối thủ này và cơ hội ở lượt về là rất lớn.

pochettino-toi-khong-thich-var-1

HLV Pochettino: “ Tôi không thích VAR”

“ Tôi không thích VAR”

Mặc dù may mắn có được chiến thắng nhờ công nghệ VAR nhưng sau trận đấu HLV Pochettino vẫn tỏ rõ sự phẫn uất khi áp dụng công nghệ này.

“ Tôi không thích VAR. Hôm nay chúng tôi nhận được lợi ích từ nó nhưng sau khi xem World Cup và một giải đấu khác như La Liga, tôi thấy rằng không ai vui vẻ từ ngày đầu tiên áp dụng công nghệ này.

Có được lợi ích là điều tốt nhưng tôi không vui khi chiến thắng trận đấu theo cách này. Tôi thích công nghệ được sử dụng theo một cách khác. Bạn không thể ngừng đổi mới nhưng thời gian chờ đợi quả là rất lâu. Tôi đã xem La Liga hàng tuần và không ai hài lòng, từ các CLB lớn đến nhở. Premier League sẽ có 6 tháng để cải thiện hệ thống trước khi áp dụng và có rất nhiều việc phải làm”.

Xem thêm:

Điểm tin bóng đá ngày 8.1

Điểm tin bóng đá ngày 9.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: