PSG ra tuyên bố cứng rắn cải thiện nội tình

Mới đây chủ tịch PSG, doanh nhân Nasser al-Khelaifi đã chính thức lên tiếng về kế hoạch trong tương lai để cải thiện những cuộc nổi loạn đang diễn ra ở phòng thay đồ.

Phòng thay đồ hỗn loạn

Mặc dù đang thống trị tại Ligue 1 nhưng những lộn xộn trong “ hậu cung” của PSG đang khiến cho người hâm mộ lo lắng. Những ông sao lớn với cá tính mạnh mẽ liên tục khiến cho ban lãnh đạo đội bóng đau đầu. Năm ngoái, Cavani và Neymar đã tranh nhau quả phạt đền ngay trên sân bóng. Sự kiện này đã khiến cho PSG trở thành trò cười nhiều ngày của báo giới.

Mới đây vụ nổi loạn của Adrien Rabiot cùng những động thái từ các ông lớn như Neymar hay Mbappe cũng đang trở thành nỗi ám ảnh cho câu lạc bộ.

psg-ra-tuyen-bo-cung-ran-cai-thien-noi-tinh-1

Neymar- một trong những ông sao liên tục làm hỗn loạn phòng thay đồ

“ Các cầu thủ sẽ phải chịu trách nhiệm lớn hơn trước”

Trước nội tình không mấy êm ả của PSG, Chủ tịch người Qatar mới đây đã chính thức lên tiếng. Theo đó, ông không muốn có bất cứ hành vi nào tương tự như những vụ nổi loạn trước đây diễn ra nữa.

“ Tôi không muốn chứng kiến những trò gây nổi tiếng như vậy nữa. Các cầu thủ sẽ phải chịu trách nhiệm lớn hơn trước. Tình hình bây giờ đã khác. Họ cần phải làm việc nhiều hơn nữa. Họ không ở đây để làm vui lòng chính mình mà cần phải phục vụ đội bóng và đặt lợi ích của tập thể lên trên hết. nếu không đồng ý, xin chào, cánh cửa lúc nào cũng mở’.

Rõ ràng ban lãnh đạo PSG đang nỗ lực hơn trong việc cải thiện phòng thay đồ và có thể Neymar chẳng còn làm mình làm mẩy như trước được nữa.

Xem thêm:

Andy Robertson tỏa sáng tại Liverpool

Quang Hải được Fox Sports đánh giá là ngôi sao Châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: