Pulisic gửi tâm thư cho đội bóng cũ Dortmund

Mới đây thông tin Pulisic đến với Chelsea đã chính thức được xác nhận với mức giá 58 triệu bảng. Cầu thủ người Mĩ này sẽ đến Chelsea ở mùa hè tới, hiện tại anh chỉ ở lại với Dortmund trong vai trò thi đấu dạng cho mượn đến hết mùa giải.

Pulisic gửi tâm thư

pulisic-gui-tam-thu-cho-doi-bong-cu-dortmund-1

Pulisic sẽ tới chơi cho Chelsea vào mùa hè năm 2019

Ngay sau khi thông tin này được chính thức công bố, anh đã gửi tâm thư đến đội bóng cũ của mình:

“ Dù trái tim đang nặng trĩu nhưng tôi vẫn phải thông báo rằng mình đang bước vào những tháng cuối cùng thi đấu ở Dortmund. Có cảm giác như tôi chỉ vừa mới đến đây ngày hôm qua, một cầu thủ trẻ 16 tuổi từ một thị trấn nhỏ ở Mỹ có tên Hershey.

Tôi không biết tương lai đang có điều gì chờ mình. Nhưng tôi sẽ sớm biết được điều đó sau quãng thời gian được thi đấu ở một đội bóng tốt như Dortmund. Tôi sẽ không đạt đến đẳng cấp hiện tại nếu không có Dortmund. Và niềm tin mà đội bóng đặt vào các cầu thủ trẻ đã mang đến cho tôi cơ hội.

Được chơi bóng cho Dortmund là một vinh dự và là một ước mơ với tôi. Có rất nhiều kỉ niệm ấn tượng với tôi ở đây. Được trải nghiệm những cảm giác này khi chưa bước qua tuổi 20 giống như một giấc mơ vậy.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn các HLV đã từng dẫn dắt và trao cho tôi cơ hội. Và tôi cũng có lời này muốn gửi tới các người đồng đội tuyệt vời của mình: Mọi người đã đón nhận tôi rất nồng ấm. Mọi người chia sẻ kinh nghiệm, giúp tôi phát triển và trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Vậy nên tôi chân thành muốn cảm ơn mọi người….

Vào mùa hè năm 2019, tôi sẽ chuyển đến Chelsea, đến một giải đấu mới là Premier League. …..

Nhưng trong 6 tháng tới, sự tập trung của tôi sẽ dành hoàn toàn cho Dortmund….”.

Xem thêm:

Điểm tin bóng đá tối ngày 2.1

Hủy diệt Fulham, Arsenal rút ngắn khoảng cách với top 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: