Quang Hải được Fox Sports đánh giá là ngôi sao Châu Á

Trong các giải đấu lớn nhỏ trong khu vực, Quang Hải luôn được chọn vào đội hình chính thức của đội tuyển quốc gia Việt Nam, và anh cũng là một trong những cầu thủ có nhiều thành tích tốt. Khả năng thi đấu của quang Hải đã giúp tên tuổi của anh đến gần hơn với người hâm mộ và giới truyền thông của nhiều quốc gia khác. Mới đây, phóng viên Fox Sports đã bình chọn Quang Hải là 1 trong 6 ngôi sao bóng đá đến từ Châu Á có đủ tiềm năng để thi đấu tại các giải Châu Âu.

quang-hai-duoc-fox-sports-danh-gia-la-ngoi-sao-chau-a-1

Quang Hải được truyền thông quốc tế đánh giá cao

Quang Hải sẽ được CLB Hà Nội tạo điều kiện để thi đấu ở Châu Âu

Trong số các cầu thủ có tên trong đội hình của đội tuyển Việt Nam thi đấu ở các giải trong khu vực, Quang Hải là cầu thủ có thời gian gắn bó lâu và cũng là 1 trong số những cầu thủ có thành tích tốt nhất. Hầu hết những giải đấu mà đội tuyển Việt Nam có thành tích tốt thì Quang Hải đều được chọn ra sân, mới đây nhất anh cũng được Huấn luyện viên Park Hang Seo chọn để tham gia King’s Cup tại Thái Lan.

Mới đây, phóng viên Gabriel Tan của Fox Sports đã đưa Quang Hải vào danh sách top 6 ngôi sao bóng đá đến từ Châu Á. Theo đó, Quang Hải được đánh giá cao về khả năng thi đấu và Gabirel Tan cũng tin tưởng chàng tiền đạo đến từ Hà Nội này có đủ khả năng để sang Châu Âu thi đấu. Nếu được một câu lạc bộ ở Châu Âu ngỏ ý chiêu mộ thì câu lạc bộ Hà Nội cũng sẽ giúp đỡ Quang Hải trải nghiệm ở đấu trường quốc tế.

Xem thêm:

Alexandre Gama sẽ trở thành Huấn luyện viên của Muangthong

Ngoại binh Balint Bajner rời bỏ CLB SHB Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: