Quang Hải lập công giúp Hà Nội thắng đội Hồ Chí Minh

Trong vòng 7 của giải V League 2019, Hà Nội đã tiếp đội Hồ Chí Minh sau khi án phạt cấm thi đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chính thức bị xóa bỏ. Trong trận lần này, Quang Hải đã kết hợp cùng đồng đội để tạo ra bàn thắng duy nhất trong toàn trận đấu, giúp Hà Nội thắng sát nút 1-0 trước đội Hồ Chí Minh, vươn lên vị trí đầu bảng V League 2019.

quang-hai-lap-cong-giup-ha-noi-thang-doi-ho-chi-minh-1

Quang Hải tiếp tục góp công lớn cho chiến thắng của Hà Nội

Quang Hải phối hợp cùng Hoàng Vũ Samson để ghi bàn

Giải V League 2019 gần đây đã trở thành điểm nóng khi đội Hà Nội, một trong những đội tuyển mạnh nhất của mùa giải, vừa chịu ảnh hưởng từ án phạt cấm thi đấu trên sân Hà Nội của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Sau khi khiếu nại thành công, đội tuyển Hà Nội đã được thi đấu trở lại và tranh tài quyết liệt với đội Hồ Chí Minh trong tối qua.

Đội Hồ Chí Minh vẫn áp dụng lối chơi quen thuộc là phòng thủ phản công, tập trung ở phần sân nhà và chờ cơ hội để tấn công. Tuy nhiên, đội Hà Nội đã nhìn ra chiến lược này và liên tục tấn công áp sát khiến đội Hồ Chí Minh buộc phải đặt họ ở thế bị động.

Ở phút thứ 44, cầu thủ Quang Hải đã có đường truyền tuyệt vời cho Hoàng Vũ Samson trong vòng cấm địa và anh đã tận dụng cơ hội để ghi bàn mở tỉ số. Kết quả chung cuộc 1-0 của trận đấu đã giúp các cầu thủ Hà Nội lấy lại tinh thần thi đấu và giúp Hà Nội nâng hạng lên vị trí đầu bảng V League 2019.

Xem thêm:

Vì sao giải V League không được đánh giá cao ở Châu Á

Tottenham mất phong độ khi đã vào top 4 Ngoại hạng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: