Quang Hải và đồng đội quyết tâm chiến thắng đội Khánh Hòa

Trong khuôn khổ vòng loại thứ 5 của V League, đội tuyển Hà Nội sẽ thi đấu với đội Khánh Hòa trên sân nhà của đội bóng này. Với sự chuẩn bị tốt, Quang Hải và các cầu thủ trong đội tuyển Hà Nội quyết tâm sẽ giành được thắng lợi tại trận đấu lần này và một lần nữa khẳng định tên tuổi của đội tuyển tại V League.

quang-hai-va-dong-doi-quyet-tam-chien-thang-doi-khanh-hoa-1

Quang Hải và đồng đội đang có phong độ thi đấu tốt tại V League

Đội tuyển Hà Nội đã chuẩn bị tốt cho trận gặp Khánh Hòa

Trận Hà Nội và Khánh Hòa là 1 trong số những trận thi đấu được mong đợi của giải V League 2019 bởi sự ngang tài ngang sức của 2 đội. Nói về Khánh Hòa thì không ai có thể quên được khả năng chiến đấu mạnh mẽ và thành tích bất bại trên sân nhà của đội bóng này.  Trong những lần chạm trán trước, Khánh Hòa đã 4 lần thắng đội tuyển Hà Nội, dù là trên sân nhà hay sân Hàng Đẫy.

Chính vì lí do này nên đội tuyển Hà Nội quyết tâm giành lại chiến thắng trong trận đấu lần này, đặc biệt là khi cả đội đang trên đà chiến thắng tại V League 2019. Gần đây nhất, Quang Hải và các đồng đội của Hà Nội đã giành chiến thắng thuyết phục 4-0 trước đội HAGL và tinh thần chiến đấu của cả đội đang rất tốt.

Trái lại, đội tuyển Khánh Hòa không có khởi đầu tốt tại V League với những thất bại liên tiếp khi gặp đội HAGL, Hải Phòng và An Giang. Tinh thần và phong độ thi đấu giảm sút sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng chiến thắng một đội mạnh như Hà Nội.quang-hai-va-dong-doi-quyet-tam-chien-thang-doi-khanh-hoa-1

Xem thêm:

Ronaldo được kì vọng sẽ tỏa sáng tại tứ kết Champions League

Liverpool giành chiến thắng trước Porto một cách dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: