Quế Ngọc Hải chia sẻ về cơ hội tại AFF Cup 2018

Quế Ngọc hải là cái tên nổi bật trong bóng đá Việt Nam từ năm 2014 đến nay nhưng thời gian gần đây cái tên này dường như chìm đi vì thế hệ U23 mới lên. Mới đây anh đã có những chia sẻ về tương lai cũng như cách nhìn về cơ hội tại AFF Cup năm nay.

que-ngoc-hai-chia-se-ve-co-hoi-tai-aff-cup-2018-2

Quế Ngọc Hải là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm trong đội hình AFF Cup 2018

Quế Ngọc hải tự tin giành suất đá chính

Theo keonhacai, Trên một chia sẻ gần đây với Bongdaplus, cầu thủ xứ Nghệ chia sẻ: “ Bây giờ các cầu trẻ trưởng thành nhanh quá. Thú thực khi  nhìn các cầu thủ trẻ thi đấu tốt thì thấy vui vì điều đó là rất có ích với đội tuyển. Nhưng cũng vì thế mà tôi xác định mình phải cố gắng để được ra sân. Còn ở trong tập thể thì luôn phải vì cái chung và không được phép tị nạnh, ghen ghét nhau”.

Bên cạnh đó anh cũng khẳng định việc đá chính hay ngồi dự bị cũng không làm anh buồn lòng, nhưng nếu HLV Park Hang Seo yêu cầu thì anh có thể đá trái vị trí.

“ Nói chung ở bất cứ vị trí nào, kể cả thủ môn, tôi luôn sẵn sàng thi đấu. Tôi tin HLV Park Hang Seo đã có những tính toán về nhân sự nên mới triệu tập tôi lần này. Ông ấy luôn công bằng trong việc sắp xếp con người ở các thời điển khác nhau. Thế nên dù được bố trí đá vị trí nào, tôi luôn sẵn sàng”.

que-ngoc-hai-chia-se-ve-co-hoi-tai-aff-cup-2018-2

Anh luôn sẵn sàng thi đấu tại mọi vị trí

Rõ ràng Quế Ngọc Hải đã chuẩn bị cả sức lực và tâm thế cho vị trí mới tại mùa giải AFF Cup năm nay, xứng đáng là cốt cán có kinh nghiệm của ĐTQG Việt Nam.

Xem thêm:

Mourinho hết lời khen ngợi học trò cũ Frank Lampard

Thông tin chính thức về chấn thương của Vũ Văn Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: