Qủy đỏ gia hạn hợp đồng với Martial đến năm 2010

Phiên chợ đông sắp đến và nhiều ông lớn đang nhắm đến chân sút 23 tuổi của MU. Mới đây MU đã chính thức kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với tiền đạo Martial đến năm 2020.

quy-do-gia-han-hop-dong-voi-martial-den-nam-2010-1

Cầu thủ Martial

MU tự động gia hạn hợp đồng

Theo keonhacai, Anthony Martial đến với MU từ màu áo Monaco vào năm 2015 với mức giá 36 triệu bảng. Với hợp đồng 4 năm, tiền đạo 23 tuổi này đã thể hiện sự cố gắng và phong độ ổn định. Anh liên tục đứng đầu danh sách ghi bàn của đội chủ sân Old Trafford.

Hiện tại có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Martial như Real Madrid, Chelsea, Juventus và Bayern Munich. Trước diễn biến này, ban lãnh đạo Qủy đỏ vừa kích hoạt điều khoản tự động gia hạn 1 năm với tiền đạo trẻ này. Theo nội dung này thì Marital sẽ ở lại với MU đến năm 2020.

Trước đó, MU cũng đã dùng cách này để giữ chân De Gae trong diễn biến tương tự.

quy-do-gia-han-hop-dong-voi-martial-den-nam-2010-2

Martial sẽ ở lại với MU đến hết năm 2020

MU muốn kí hợp đồng dài hạn với Martial

Martial hiện là một trong những mắt xích quan trọng trong đội hình của Qủy đỏ. Tuy nhiên mối quan hệ của cầu thủ này với HLV Mourinho không tốt. Theo thông tin từ phó chủ tịch Ed Woodward thì tiền đạo người Pháp này chính là tương lai của đội chủ sân Old Trafford và sẽ không bán anh với mức giá nào. MU liên tục nỗ lực để thuyết phục Matial kí hợp đồng tới năm 2023.

Còn về phía Martial, mới đây người đại diện của anh lên tiếng : “ Chúng tôi sẵn sàng đàm phán hợp đồng mới nhưng mọi chuyện chỉ được thông qua nếu những yêu cầu được chấp nhận. Ở thời điểm hiện tại, những điều khoản mà MU đưa ra cách rất xa những gì chúng tôi mong muốn, chắc chắn chúng tôi sẽ không đồng ý”.

Xem thêm:

Farizal Marlias chia sẻ sau thất bại tại chung kết AFF CUP

Sarri kiên quyết không nhận sai lầm vì thay đổi vị trí của Kante

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: