Ramos bị cấm thi đấu vì hành vi cố tình tẩy thẻ

Mới đây tại lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân Ajax Amsterdam, Real đã có chiến thắng 2-1 trước đối thủ. Tuy nhiên trong trận đấu này, đội trưởng của Real đã có hành vì phạm lỗi không cần thiết với Kasper Dolberg. Ngay sau đó Sergio Ramos đã phải nhận thẻ đỏ và rời sân ở phút 89.

Với thẻ đỏ này, Ramos không được tham gia thi đấu ở trận lượt về với Ajax. Tuy nhiên đằng sau tấm thẻ tưởng như có hại này với đội trưởng Real thì nhiều người lại cho rằng anh đang cố tình tẩy thẻ trước vòng tứ kết.

Điều này càng chắc chắn hơn khi ngay sau trận đấu, cầu thủ người Tây Ban Nha cũng lên tiếng thừa nhận điều này:

“ Nhìn vào kết quả, sẽ là dối lòng nếu tôi nói rằng bản thân không ép buộc mình phải làm vậy trong tình huống đó. Không phải tôi đánh giá thấp đối thủ hay nghĩ lượt trận đã kết thúc, song trong bóng đá, đôi khi bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn”.

ramos-bi-cam-thi-dau-vi-hanh-vi-co-tinh-tay-the-1

Ramos bị cấm thi đấu 2 trận vì hành vi cố tình tẩy thẻ

Ramos chính thức nhận án phạt từ UEFA

Với hành vì tẩy thẻ của mình, hiện Ramos nhận rất nhiều chỉ trích từ dư luận. Điều này cũng dẫn dắt cơ quan Kiểm soát đạo đức và kỷ luật của UEFA vào cuộc điều tra.  Mới đây kết luận cuối cùng đã cho biết Ramos cố tình phạm lỗi với mục đích tẩy thẻ và anh sẽ phải nhận án phạt.

Theo đó đội trưởng của Real sẽ bị cấm thi đấu trong 2 trận đấu sắp tới tại Champions League. Như vậy nếu Real vào được tứ kết cũng sẽ không có được sự phục vụ của Ramos, còn nếu Real bị Ajax loại thì Ramos sẽ bị treo giò đến mùa sau.

Xem thêm:

“ Cậu ấy cần phải ra đi nếu muốn giành những danh hiệu lớn”

Điểm tin bóng đá thế giới ngày 28.2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: