Ramsey khóc vì phải chấm dứt hợp đồng với Arsenal

Tiền vệ Ramsey đã gắn bó với độ tuyển Arsenal trong hơn 11 năm, tính đến giờ anh là một trong những cầu thủ gắn bó với Arsenal qua nhiều giải đấu nhất. Với những cống hiến của Ramsey cho Arsenal, thật khó mà tưởng tưởng sẽ có 1 ngày anh rời khỏi Ramsey. Trong buổi lễ vinh danh trên sân Emirates vừa qua, Ramsey và 2 cầu thủ nữa đã rất xúc động khi chính thức tuyên bố về việc chia tay câu lạc bộ Arsenal.

ramsey-khoc-vi-phai-cham-dut-hop-dong-voi-arsenal-1

Ramsey rất xúc động khi chia tay các cổ động viên Arsenal

Ramsey chia tay Arsenal và đầu quân cho Juventus

Ramsey là 1 trong những cầu thủ gắn bó lâu dài và đóng góp nhiều nhất cho câu lạc bộ Arsenal trong thời gian anh đầu quân cho đội tuyển. Trong sự nghiệp của mình tại Arsenal, Ramsey đã được ra sân đá chính hơn 260 lần, tổng số bàn thắng mà anh ghi được là 40, nhưng cũng có 1 lần chấn thương đến mức gãy chân trong giải Ngoại hạng Anh. Anh cũng đã 2 lần cứu nguy cho Arsenal ở chung kết cúp FA 2013-2014 và Cúp FA 2016-2017.

Ramsey cũng là 1 trong những cầu thủ được cổ động viên Arsenal yêu quý nhất. Bởi vậy, khi các cổ động viên reo hò tên mình trong lễ vinh danh trên sân Emirates, Ramsey đã rơi nước mắt vì quá cảm động trước tình cảm của người hâm mộ. Ramsey cho biết anh tham gia Arsenal từ năm 17 tuổi, giờ đây anh đã trưởng thành hơn cả về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, nên anh rất biết ơn cơ hội được thi đấu cho Arsenal.

Ramsey sẽ kết thúc hợp đồng với Arsenal ở cuối mùa giải này và sẽ chính thức đầu quân cho Juventus ở mùa sau.

Xem thêm:

Solskjaer sẽ bán đứt cái gai trong mắt Mourinho

Man City không còn đối thủ cạnh tranh ngôi vị vô địch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: