Real bị gọi là kẻ trộm trước Juventus

Dù đã có một chiến thắng trong trận lượt về vòng tứ kết Champions League trước Juventus nhưng ngay sau đó đội bóng của HLV Zinedine Zidane đã phải nhận nhiều chỉ trích và buộc ông phải lên tiếng.

Bàn thắng penalty đến kịp lúc của Cristiano Ronaldo trong quãng thời gian bù giờ đã giúp Real giành được chiếc vé bước vào bán kết Champions League. Tuy nhiên, ngay sau đó rất nhiều người hâm mộ lên tiếng thể hiện sự tiếc nuối cho Juventus bởi đội bóng của họ thậm chí đã ghi được 3 bàn trong suốt trận đấu.

real-bi-goi-la-ke-trom-truoc-juventus. 2

Sự tiếc nuối có lẽ quá lớn và nó đã biến thành hận thù trút vào Los Blancos khi nhiều người gọi họ là “kẻ trộm” tấm vé đi tiếp của Juventus. Biết được điều này, Zidane không giấu nổi sự tức giận của mình, ông cho biết mình cảm thấy vô cùng thất vọng với những gì mà phía người hậm mộ Juventus đã nói. Quả penalty mà đội bóng của ông nhận được là do trọng tài quyết định. Theo ông, những lời nói xấu xa đó nên nhanh chóng chấm dứt.

Vị thuyền trưởng Zinedine Zidane cũng nói thêm mỗi người đều có suy nghĩ riêng về quả penalty đó nên ông không muốn bàn luận. Nhưng ông thực sự cảm thấy tức giận khi có người ví von đội bóng của ông là tên trộm. Zidane cho rằng các học trò đã chơi kiên cường và họ xứng đáng được đi tiếp. Do đó ông sẽ quyết tâm bảo vệ cầu thủ của mình.

real-bi-goi-la-ke-trom-truoc-juventus. 1

Việc ghen ghét Real là chuyện không còn mới nhưng không ai có thể phủ nhận đó là một đội bóng xuất sắc. Giờ đây nhà cẩm quân nổi tiếng chỉ muốn các học trò tập trung luyện tập và giữ suy nghĩ tích cực.

Xem thêm:

Salah lập kỷ lục mới ở Ngoại hạng Anh

Klopp cảnh giác khi đối đầu Roma, đặt niềm tin vào Salah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: