Real Madrid bị cách ly vì nghi nhiễm Corona

Real Madrid bị cách ly vì nghi nhiễm Corona

Toàn bộ giải đấu La Liga Tây Ban Nha 2019 – 2020 sẽ bị hoãn ít nhất 2 tuần do một VĐV bóng rổ cùng tập luyện trên sân với đội bóng Real Madrid trên sân Ciudad Real Madrid đã xét nghiệm và dương tính với virus Corona. Ngay lập tức toàn thể đội bóng Real Madrid cũng như các cầu thủ của đội bóng rổ kia cũng được cách ly và xét nghiệm. 

BTC euro 2020 đã họp và thống nhất sẽ tạm đình chỉ các trận của giải ít nhất 2 tuần cho đến khi tình hình dịch ở Tây Ban Nha có dấu hiệu được kiểm soát và trong tầm kiểm soát. Sẽ là những thiệt hại về kinh tế cũng như ảnh hưởng rất nhiều cho các cầu thủ khi bị hoãn thi đấu dài nhưng đứng trước đại dịch toàn cầu, Tây Ban Nha đang cố gắng để kiểm soát dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng là ưu tiên số một lúc này.

Tính đến hết ngày 12.3, Tây Ban Nha đã ghi nhận hơn 2100 ca nhiễm virus Corona, 48 người tử vong và đang gây sốc rất lớn cho nhân dân đất nước phát triển này. Khả năng cao các trận bóng quốc tế cũng sẽ bị hoãn cho tới khi tình hình dịch được kiểm soát hoàn toàn như trận lượt về vòng 1-8 giữa Real Madrid và Manchester City trong giải Champions League. Hiện tại Real Madrid đang xếp top 2 của giải La Liga với 56 điểm, kém top 1 Barcelona chỉ 2 điểm và cơ hội cạnh tranh cho họ là vẫn còn nguyên. Tuy nhiên trước ảnh hưởng của đại dịch Covid  – 19, khả năng cao phong độ của các cầu thủ Real Madrid sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi thi đấu trở lại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: