Real Madrid đang làm mọi cách để có được Sadio Mane

Real Madrid đã trải qua những giải đấu không có quá nhiều ấn tượng và thành tích, vì vậy việc thay đổi đội hình là điều cần thiết. Một trong những điểm cần được cải thiện của Real chính là hàng công, nếu có được thêm một cầu thủ trụ cột ở hàng công thì cơ hội chiến thắng của Real Madrid cũng sẽ cao hơn. Chính vì lí do này nên đại diện Real Madrid đang tìm cách thương lượng với Liverpool để có được tiền đạo ngôi sao Sadio Mane vào mùa hè này. Để có được Sadio Mane, Real Madrid có thể sẽ chấp nhận mức giá cao và đổi thêm cả 1 cầu thủ từ đội bóng này.

real-madrid-dang-lam-moi-cach-de-co-duoc-sadio-mane-1

Sadio Mane đang là mục tiêu săn đón của Real Madrid

Real Madrid muốn cho Asensio ra đi để có được Sadio Mane

Real Madrid không che giấu mong muốn củng cố thêm trụ cột cho hàng công của đội tuyển, đặc biệt là những chân sút đã có kinh nghiệm ở những giải đấu lớn. Sadio Mane được cho là lựa chọn hoàn hảo cho Real, bởi tiền đạo này đã tham gia giải Ngoại hạng Anh và ghi được 22 bàn thắng, giúp Liverpool trở thành á quân của giải này. Thành tích nổi bật này cũng giúp cho Sadio Mane trở thành 1 trong những cầu thủ được kì vọng sẽ trở thành chủ nhân giải Quả bóng vàng 2019.

Với những thành tích trên, việc Real Madrid muốn có được Sadio Mane là điều dễ hiểu. Để có được Sadio Mane, Real sẵn sàng cho Liverpool sở hữu Asensio, cầu thủ có nhiều tiềm năng nhưng không thi đấu tốt trong các giải gần đây. Real Madrid cũng sẽ trả thêm 50 triệu bảng để có được Sadio Mane trong mùa hè này.

Xem thêm:

HLV Park muốn sớm thống nhất với VFF về định hướng tương lai

HLV Park muốn cùng Việt Nam cải tổ lại nền bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: