Real Madrid quyết đổi Bale để lấy được Pogba

Real Madrid là 1 trong những đội bóng đã từng tham gia những giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế, và họ cũng hiểu đội hình của đội tuyển đang thiếu những cầu thủ trụ cột để giúp đội bóng giành được nhiều chiến thắng hơn trong mùa hè này. Trong mùa chuyển nhượng năm nay, Real Madrid không giấu được tham vọng chào đón tiền vệ người Pháp Pogba về với mình, và ngay cả Pogba cũng úp mở về chuyện sẽ rời khỏi MU nếu không có thêm nhiều cơ hội phát triển. Mới đây, Real Madrid đã quyết định dùng cả cầu thủ Gareth Bale cộng thêm khoản tiền lớn để đổi lấy Pogba.

real-madrid-quyet-doi-bale-de-lay-duoc-pogba-1

Real Madrid sẵn sàng để mất Bale để sở hữu được Pogba

Real Madrid muốn Bale ra đi để có chỗ cho Pogba

Real Madrid đã thể hiện mong muốn chiêu mộ cầu thủ Pogba về đội tuyển của mình từ trước mùa hè này. Nhiều lần đại diện của Real Madrid đã gặp mặt và thương lượng về việc chuyển nhượng Pogba, nhưng đại diện MU có vẻ như vẫn muốn giữ Pogba lại cho những giải đấu sau này. Cũng có tin đồn MU đang muốn nâng giá Pogba hơn để có thể có đủ tài chính chiêu mộ những cầu thủ mạnh hơn.

Dù lí do là gì thì Real Madrid vẫn đang rất muốn có được Pogba sau mùa hè này, vì vậy đại diện Real Madrid đã đưa ra quyết định trao đổi Bale cộng với khoản tiền 80 triệu bảng để MU đồng ý cho Pogba ra đi. Real Madrid cũng được lợi nếu đề nghị này được chấp thuận, bởi cầu thủ Gareth Bale cũng không còn tương lai để phát triển tại Real Madrid, trong khi Pogba lại khá phù hợp với những gì Real Madrid đang thiếu.

Xem thêm:

U22 Việt Nam nhận lời thi đấu với U22 Trung Quốc

Công Phượng được chủ tịch CLB Sint Truidense đánh giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: