Real muốn chiếm lấy Rashford từ tay M.U

Real Madrid đang tính chiêu mộ Marcus Rashford và Christian Eriksen với giá 90 triệu bảng. Trong đó, giá trị của Rashford là 50 triệu bảng.

Real muốn mua Rashford

Theo keonhacai, Cristiano Ronaldo rời đi chỉ chưa đầy nửa mùa nhưng Real đã để lộ ra lỗ hổng lớn ở vị trí hàng công. Vì thế, Kền Kền Trắng phải tức tốc nhảy vào phiên chợ chuyển nhượng để tìm người khỏa lấp chỗ trống. Ngoài Edin Dzeko, Rashford cũng đang là mục tiêu mà Real nhắm đến.

real-muon-chiem-lay-rashford-tu-tay-m-u-1

Tuyển trạch viên của Real đã đích thân đến dự khán trận đấu của Anh với Croatia để “xem giò” Rashford. Ngoài ra, người của Real cũng đến xem nhiều trận đấu của M.U để đánh giá phong độ của chân sút người Anh. Real tự tin sẽ chiêu mộ thành công Rashford với giá 50 triệu bảng.

Không chỉ Real mà Juve cũng đang theo đuổi Rashford. Việc tiền đạo 21 tuổi sẽ ở lại hay rời đi phụ thuộc vào sự thuyết phục của M.U. Quỷ Đỏ cần khiến Rashford tin rằng anh sẽ có nhiều cơ hội thi đấu hơn nữa  để phát triển bản thân. Nếu không, chân sút người Anh sẽ tìm bến đỗ khác.

Về phía Real không chỉ có Rashford mà họ còn đang nhắm đến Eriksen. Ngôi sao người Đan Mạch được xem là người thay thế lâu dài cho Luka Modric. Hợp đồng hiện tại của Eriksen với Tottenham chỉ còn 18 tháng, cùng với đó là điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm.

real-muon-chiem-lay-rashford-tu-tay-m-u-2

Trước đây, Real đã chiêu mộ thành công Modric từ Tottenham. Vậy đến cuối cùng Rashford và Eriksen có theo chân 2 đàn anh trước kia, rời Ngoại hạng Anh để chuyển sang Bernabeu tìm kiếm thêm nhiều danh hiệu?

Xem thêm:

Những tài năng trẻ có thể đưa Arsenal trở lại đỉnh vinh quang

Arsenal cần tiền để tìm lại vị thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: