Real sẵn sàng “đính kèm” Marco Asensio để mua Hazard

Kể từ khi ngôi sao Bồ Đào Nha, Ronaldo ra đi, Real dường như mất đi chân săn bàng cho đội bóng. Họ rất nôn nóng để mua về ngôi sao khác, trong đó có Hazard đang chơi cho Chelsea.

Real cho Marco Asensio làm vật tế thần

Theo keonhacai, Đội bóng hoàng gia trước nay luôn có ngôi sao Ronaldo giúp đi vào lịch sử nhờ tài năng, kỹ thuật hiếm có. Tuy nhiên tuổi tác và ham muốn khác khiến Ronldo rứt áo ra đi bỏ lại khoảng trống vô cùng lớn trên sân Beanabeu. Chính vì vậy, Real rất nóng lòng mua Eden Hazard – cầu thủ đang chơi cho Chelsea để lấp đầy khoảng trống trên. Nhưng trở ngại đối với Real là không ít.

real-san-sang-dinh-kem-marco-asensio-de-mua-hazard-1

Real sẵn sàng thanh lý Asensio để có được Hazard

Ngôi sao Hazarda đang chơi rất tốt , phong độ ổn định nên Chelsea không có dấu hiệu nào là sẽ nhả cầu thủ này ra. Bản thân Hazard cũng không mặn mà tìm bến đỗ mới vì anh cảm thấy hạnh phúc ở Anh. Bên canh đó, Chelsea đang thăng hoa khi 11 trận liên tiếp chưa thua dưới thời HLV Maurizio Sarri nhất là sau chiến thắng 3-1 trước Crystal Palace. Ở Chelsea chắc chắn Hazard có nhiều đất diễn hơn.

Nhằm đối phó với sự thờ ơ trên, Real quyết định “đính kèm” ngôi sao 22 tuổi Marco Asensio bên cạnh số tiền chưa được tiết lộ quyết đưa Hazard về sân Beanabeu. Động thái mạnh tay này càng chứng tỏ sự nóng lòng và khao khát của Real khi thành tích thi đấu đang bét bát. Nhưng thành công vẫn chưa có dấu hiệu nào vì Chelsea cũng ngần ngại về khả năng thích ứng của Asensio ở ngoại hạng Anh là không cao. Do vậy, khả năng Real trắng tay là khá cao.

Xem thêm:

HLV Valverde khen ngợi Dembele sau trận đấu với Rayo Vallecano

HLV Mourinho muốn tạo điều kiện nhiều hơn cho Rashford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: