Ronaldo được kì vọng sẽ tỏa sáng tại tứ kết Champions League

Huấn luyện viên Max Allegri chính thức lựa chọn Cristiano Ronaldo để tham gia vào trận đấu tứ kết lượt đi trong khuôn khổ giải đấu Champions League lần này với kì vọng cầu thủ ngôi sao sẽ tiếp tục tạo nên dấu ấn riêng, thể hiện tốt và đưa tên tuổi của Juventus lên một tầm cao mới.

ronaldo-duoc-ki-vong-se-toa-sang-tai-tu-ket-champions-league-1

Ronaldo sẽ trở lại đội Juventus để tham gia lượt tứ kết Champions League

Ronaldo đã chuẩn bị sẵn sàng cho lượt đấu tứ kết

Giải đấu tứ kết Champions League lượt đi sắp diễn ra, và đúng như dự đoán của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn, Huấn luyện viên Max Allegri đã lựa chọn Ronaldo vào danh sách những cầu thủ thi đấu chính thức tại giải đấu này. Cùng với Ronaldo, những cầu thủ tiềm năng như Douglas Costa , Rugani và Dybala cũng sẽ tham gia lượt đấu lần này.

Huấn luyện viên Max Allegri cho biết ông kì vọng vào những cầu thủ được lựa chọn cho lượt đấu lần này. Ngoài Ronaldo thì các cầu thủ khác cũng đã được rèn luyện và hoàn toàn sẵn sàng thi đấu hết mình cho giải đấu. Ông cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi những cầu thủ như Emre Can và Chiellini không thể tham gia như mong đợi, nhưng ông vẫn tin vào sự lựa chọn của mình.

Rất nhiều người hâm mộ đã lo lắng khi Ronaldo bị chấn thương trong thời gian gần đây, tuy nhiên sự lựa chọn này của huấn luyện viên Allegri cho thấy Ronaldo đã hồi phục và có thể thi đấu ổn định trong thời gian tới. Sự trở lại của Ronaldo được kì vọng sẽ đem lại vinh quang cho Juventus và nâng cao vị trí của đội tuyển trên bảng xếp hạng của giải đấu Champions League, đặc biệt là trong trận Ajax.

Xem thêm:

Barca giành chiến thắng trong gang tấc trước Man Utd

Liverpool giành chiến thắng trước Porto một cách dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: