Ronaldo được truyền thông Anh ví von như vua bóng đá Châu Âu

Sự thể hiện xuất sắc cũng như phong độ thi đấu luôn ở vị trí đứng đầu của giải Champions League, Ronaldo luôn là tâm điểm chú ý người hâm mộ và truyền thông. Lần này, anh được kênh truyền hình BT Sport trao danh hiệu vua bóng đá Châu Âu cũng như vua bóng đá giải Champions League.

ronaldo-duoc-truyen-thong-anh-vi-von-nhu-vua-bong-da-chau-au-1

Ronaldo luôn là ngôi sao ghi bàn trong bất kì giải đấu nào anh tham gia

Ronaldo và những thành tích làm nên tên tuổi tại Châu Âu

Sau bàn thắng cứu nguy cho Juventus trong trận thi đấu với Ajax trong khuôn khổ giải đấu Champions League, tên tuổi của Ronaldo lại một lần nữa hâm nóng các diễn đàn về bóng đá cũng như các trang tin tức và kênh truyền hình về thể thao. Bàn thắng được ghi bằng đầu của anh đã không chỉ có chiến lược rõ ràng mà còn tạo ra lực đủ mạnh để vượt qua hàng phòng ngự cũng như sự cản trở của thủ môn Ajax.

Đây là bàn thắng thứ 125 của Ronaldo tính đến thời điểm này, và trong giải đấu Champions League thì Ronaldo cũng có tổng số bàn thắng ghi bằng việc đánh đầu lớn nhất. Những con số biết nói này cũng thể hiện rõ ràng vị thế của cầu thủ ngôi sao của Juventus trong Champions League.

BT Sports, kênh truyền thông nổi tiếng và uy tín tại Anh đánh giá rất cao sự thể hiện của siêu sao người Bồ Đào Nha trong trận đấu Ajax cũng như phong độ chung của anh trong giải Champions League. BT Sports đã tặng cho Ronaldo danh hiệu ông vua bóng đá Châu Âu trong một bài viết trên Twitter, và cũng rất nhiều người hâm mộ ủng hộ hành động này của BT Sports.

Xem thêm:

Quang Hải và đồng đội quyết tâm chiến thắng đội Khánh Hòa

Ronaldo được kì vọng sẽ tỏa sáng tại tứ kết Champions League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: