Ronaldo nhận xét giải Series khó khăn hơn những giải khác

Bất chấp mọi ý kiến trái chiều quanh việc Ronaldo tham gia thi đấu cho Juventus, Ronaldo vẫn dành những nhận xét tích cực nhất cho đội tuyển này. Anh còn nói thêm là nhờ tham gia Juventus mà anh đã vô địch giải Series A, điều mà anh chưa làm được trước đó, bởi anh luôn coi Series A là giải khó khăn và thử thách hơn cả Champions League hay Ngoại hạng Anh.

ronaldo-nhan-xet-giai-series-kho-khan-hon-nhung-giai-khac-1

Ronaldo tự hào về Juventus và ngôi vị vô địch Series A

Ronaldo học hỏi được nhiều từ khi tham gia Juventus

Tham gia thi đấu cho Juventus là quyết định mạo hiểm ngay từ đầu của 1 siêu sao bóng đá như Ronaldo. Anh có nhiều lời mời từ các câu lạc bộ khác nhưng đã từ chối gần hết để tham gia đội Juventus ở thời điểm mà đội bóng này chưa có nhiều thành tích lớn và cũng chưa sở hữu quá nhiều các siêu sao bóng đá như anh. Từ đầu, Ronaldo coi việc tham gia Juventus để thử thách bản thân và tìm kiếm cơ hội mới.

Gần đây, Ronaldo cùng đội tuyển Juventus đã vô địch giải Series A, giúp Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành được ngôi vị vô địch cả 3 giải lớn Champions League, Series A và Ngoại hạng Anh. Tiền đạo người Bồ Đào Nha rất tự hào về thành tích này và anh dành lời cám ơn chân thành đến đội tuyển Juventus, nơi đã rèn luyện và giúp anh vô địch giải Series A.

Ronaldo cũng nhận xét việc vô địch giải Series A còn khó khăn hơn cả Champions League và Ngoại hạng Anh, bởi giải này đã khiến anh phải nỗ lực hết mình, vượt qua mọi giới hạn của bản thân để chiến thắng các đội mạnh trong giải này.

Xem them:

Thua Everton, Man Utd gần như không còn cơ hội vào top 4

LV Solskijaer hổ thẹn vì sự thể hiện của Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: