Ronaldo nhất quyết muốn Real mua Salah

Trang Don Balon của Tây Ban Nha đưa tin siêu sao Cristiano Ronaldo nằng nặc đòi Real mua Salah thay vì Neymar.

Hàng công Real Madrid hiện đang cần nhanh chóng được cải thiện sau mùa giải tệ hại. Bộ ba BBC đến nay có mỗi Ronaldo là giữ được phong độ, còn Benzema và Bale thì liên tiếp gây thất vọng. Hai ngôi sao này thậm chí còn bị cho vào ngồi dự bị.

Trong trận bán kết Champions League gặp Bayern Munich, cả Bale và Benzema đều không có mặt trong đội hình. Với phong độ ngày càng đi xuống của hai chân sút này, Real đang cần thay đôi bộ đôi ngôi sao ở hàng công ngay trong mùa Hè năm nay.

Los Blancos dự định sẽ bán Bale với giá 85 triệu bảng, còn Benzema  sẽ là 35 triệu bảng. Số tiền thu được từ thương vụ bán Bale và Benzema sẽ được Real đầu tư vào những ngôi sao mới.

Real đang nhắm đến Salah, họ rất muốn sở hữu ngôi sao mới nổi từ Liverpool. Neymar cũng là một trong những mục tiêu lần này của Los Blancos, họ hy vọng cầu thủ người Brazil sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho siêu sao Ronaldo.

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo lại muốn Real đầu tư vào Salah thay vì Neymar. Ronaldo ấn tượng với tài năng của Salah cũng như tinh thần cầu tiến của cầu thủ này.

Nếu muốn sở hữu Salah, thì Real Madrid sẽ phải móc hào bao khoảng 150 triệu euro, trong khi đó với trường hợp của Neymar thì ít nhất là 250 triệu euro. Mới đây, Rivaldo khẳng định nếu muốn giành QBV thì siêu sao người Brazil chỉ còn cách là phải cập bến Real.

Chủ tịch Florentino Perez luôn muốn làm vui lòng Ronaldo, bởi vậy gần như chắc chắn Salah sớm muộn cũng sẽ được gia nhập Real.

Tuy nhiên, sẽ không hề dễ dàng để Ronaldo đạt được mong muốn bởi Liverpool tuyên bố sẽ không bao giờ bán Salah.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: