Ronaldo ôm mặt tiếc nuối vì mất cơ hội vào bán kết cùng Juventus

Sau thất bại cay đắng trước một đội tuyển trẻ và thiếu kinh nghiệm như Ajax, Juventus đã bị loại ở vòng 1/8 của Champions League. Điều này đồng nghĩa với việc siêu sao Ronaldo cũng sẽ không thể tiến vào bán kết Champions League, điều mà anh đã luôn làm được trong suốt 9 năm qua.

ronaldo-om-mat-tiec-nuoi-vi-mat-co-hoi-vao-ban-ket-cung-juventus-1

Ronaldo ôm mặt tiếc nuối sau thất bại của đội Juventus

Vì sao có Ronaldo mà Juventus vẫn thất bại trước Ajax?

Rất nhiều người hâm mộ cũng đặt câu hỏi tương tự, bởi một đội tuyển nhiều kinh nghiệm và thành tích cao trong giải Champions League như Juventus thì sẽ không gặp khó khăn trước một đội tuyển trẻ và ít bàn thắng trong mùa giải như Ajax. Hơn nữa, Juventus còn có 1 siêu sao ghi bàn như Ronaldo, tất cả lợi thế tưởng như đang nghiêng về Juventus, vậy tại sao họ vẫn thất bại trước Ajax?

Đầu tiên, không ai có thể phủ nhận được việc Ronaldo đã thi đấu hết mình và cố gắng hết sức để ghi bàn trong trận đấu này. Một phần lí do khiến anh chưa ghi được bàn thắng có lẽ là do sự phối hợp thiếu ăn ý với các đồng đội mới tại Juventus. Có thể dễ dàng nhận ra những bàn thắng trước của anh hầu như đều là nhờ có sự phối hợp tốt với đồng đội, nhưng điều đó đã không xảy ra trong trận này.

Lỗi lớn nhất của Juventus ở trận này là hàng tiền vệ không có đủ người hỗ trợ cho Ronaldo. Juventus thiếu đi Mario Mandzukic cũng là một thiệt thòi lớn cho cả đội bóng cũng như Ronaldo. Ajax có thể chưa phải là đội mạnh, nhưng họ đã đầu tư cho hàng tiền vệ với những cầu thủ khỏe mạnh và tấn công có chiến lược.

Xem thêm:

Mục tiêu số 1 của M.U đã được định đoạt tương lai

Bán kết Europa League: Chelsea – Arsenal sẽ cùng nhau bùng nổ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: